Tìm hiểu về máy ấp trứng tự chế

Máy ấp trứng tự chế là máy ấp do chính người chăn nuôi tự mua thiết bị về để lắp ráp máy ấp theo nghiên cứu của bản thân để phục vụ cho mục đích chăn nuôi và đam mê chế tạo của mình. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy ấp tự động có chất lượng rất tốt nhưng nếu bạn có thời gian và công sức thì cũng nên tự nghiên cứu và chế tạo cho mình một chiếc máy ấp để có thể trải nghiệm từ kỹ thuật lắp máy đến kỹ thuật ấp trứng.

 Trong nhiều năm qua tôi cũng đã tư vấn cho nhiều người muốn tự làm máy ấp trứng, từ việc chọn chất liệu làm vỏ máy đến các linh kiện bên trong.

Máy ấp đơn giản nhất là được lắp ráp từ chiếc thùng xốp, cùng các linh kiện đơn giản bên trong như bóng đèn sợi đốt tạo nhiệt, quạt 12V DC hoặc quạt 220V AC, công tắc đóng ngắt, bộ điều khiển mua sẵn trên thị trường, cảm biến…các linh kiện này đều có sẵn trên thị trường và chất lượng không được đảm bảo, rất khó cải tiến chức năng theo yêu cầu sử dụng.

máy ấp trứng tự chế

Máy ấp tự chế cao cấp hơn là được chế tạo từ thùng gỗ, khung gỗ, khay nhôm, có thể là đảo tay hoặc đảo lăn tự động. Máy ấp này chế tạo khá kỳ công, mất nhiều thời gian và tiền bạc, tất nhiên kết quả sẽ khả quan hơn máy ấp thô sơ trên. Kiểu đảo trứng thường là đảo tay, phức tạp hơn chút là đảo tự động kiểu lăn trứng. Máy ấp trứng tự chế kiểu này cũng sử dụng linh kiện có sẵn trên thị trường và khi mua lẻ thì giá cũng tương đối đắt mà chất lượng thì khó kiểm soát.

máy ấp trứng tự chế       máy ấp trứng tự chế

Theo kinh nghiệm của tôi thì chi phí thời gian và tiền bạc dành cho việc chế tạo một chiếc máy ấp trứng là không hề thấp, thậm trí còn cao hơn nhiều giá một chiếc máy ấp tự động hiện đại có chất lượng tốt. Máy ấp tự động được chế tạo hàng loạt với số lượng lớn và chất lượng đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường, mặt khác, chế độ tư vấn và bảo hành máy lại rất tốt, linh kiện chất lượng tốt mua với số lượng lớn bao giờ cũng có giá thấp hơn nhiều so với mua lẻ tẻ trên thị trường.

máy ấp trứng mactech

máy ấp trứng mactech

Khi bạn sử dụng máy ấp trứng Mactech sẽ có lợi thế rất lớn đến từ hệ thống khách hàng trên toàn quốc của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo trực tiếp máy ấp mà khách hàng đang sử dụng.

Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện việc tự mình chế tạo một chiếc máy ấp, nếu thực sự có thời gian và công sức thì nên tự mình làm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm sau đó thì dùng máy ấp tự động sẽ tốt hơn rất nhiều vì đã có nhiều kinh nghiệm.

Lứu ý: 

Mọi thắc mắc hay đóng góp của các bạn được comment dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp sớm.

Nội dung trong bài viết này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để

 

  1. xin chào admin cho mình hỏi mình muốn mua 1 máy ấp trứng mini cho gia đình khoảng 50 trứng đổ lại thôi hiện mình ở tp HCM admin cho hoi có cơ sở ở tp HCM không?

  2. a cho hoi bang dieu khien ko co dien quat gio van lam viec binh thuong.e da cam zac sac chan kim nhung gio lam the nao de ko phai cam sac chan kim ma bang dieu khien van lv binh thuong

  3. e co lam may ap bang thung go cao 60cm rong42cm sau70 va 3 khay dao tu dong moi khay cach nhau khoang 15cm co 2bong den 60w o gan nhau dat duoi day thung 2 quat thoi, e de nhiet ke o 3khay thay nhiet do lech khay duoi gan bong den 37,8 khay 2 35 khay tren 32 do , e co khoan 2 lo thog hoi o tren giup e lam sao de nhiet do on dinh hon xin cam on

  4. E mua lai may ap 4000 trung nhung dao trung lai dao thu cong jo e muon chuyen sang dao tu dong thi lam the nao a? Hoac e chi lay khay dung trung rui ben a cung cap them linh kien va cho nguoi toi lap rap co dc k neu dc thi chi phi la bao nhieu tra loi som cho em nha

    • Chào em, bên anh sản xuất máy ấp trứng tự động chất lượng cao với số lượng lớn nên không có dịch vụ sửa chữa máy ấp thủ công của em.

    • Chào em, bên anh không sản xuất máy ấp 500 trứng, các máy đều sản xuất hàng loạt và có đầy đủ thông số trên website, em xem trong phần Máy ấp trứng

    • Chào bạn, bạn muốn lấy loại máy nào phù hợp thì cần phải căn cứ vào số lượng trứng gà đẻ được trong thời gian 20 ngày. nếu 20 ngày gà đẻ được 120 quả thì phải lấy máy 200. Lời khuyên là không nên lấy máy ấp sát với số lượng trứng có được trong 20 ngày vì sau vài tháng có thể bạn sẽ muốn đổi máy lớn hơn

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi MT.
  Ben duoi la ma quang cao adsen