Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech

Chào các bạn, máy ấp trứng Mactech là dòng máy ấp trứng rất quen thuộc trên thị trường hiện nay. Mactech luôn cải tiến sản phẩm theo từng giai đoạn để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu cấp trứng của người dùng. Trong bài viết này, Mactech sẽ hướng dẫn cá bạn cách cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech để các bạn dễ thực hiện hơn khi thao tác trên máy ấp trứng Mactech.


Máy ấp trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech

1. Cài đặt nhiệt độ trên máy ấp mini

Để cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng mini Mactech các bạn trước tiên cần quan sát màn hình hiển thị của máy ấp. Trên màn hình hiển thị của máy ấp sẽ hiển thị nhiệt độ mà máy đo được trong buồng ấp. Nhiệt độ này chính xác đến 0,1 độ C và hiển thị trên màn hình LED gồm 3 số và ký tự độ C ở cuối. Do đó, nếu bạn thắc mắc tại sao ký tự cuối cùng nhìn như bị mất số thì không phải mà đây là ký hiệu độ C.

Hướng dẫn đo nhiệt độ trong máy ấp trứng Mactech bằng nhiệt kế y tế
Bảng điều khiển máy ấp trứng mini

Để chỉnh nhiệt độ cài đặt trên máy ấp mini, các bạn ấn giữ nút CHẾ ĐỘ 1 giây sau đó nhả tay ra. Màn hình LED lúc này sẽ chuyển sang chế độ cài đặt nhiệt độ và có tiếng kêu bíp. Nếu chuyển sang màn hình cài đặt, bạn sẽ thấy ký hiệu độ C không nằm ở bên phải mà nằm ở bên trái của màn hình. Lúc này bạn ấn nút TĂNG hoặc GIẢM trên bảng điều khiển để tăng giảm nhiệt độ cài đặt của máy. 

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech
Vào chế độ cài đặt

Sau khi chọn xong nhiệt độ cài đặt, các bạn ấn giữ nút chế độ cho đến khi LED trên màn hình sáng lên từng số chạy từ trái sang phải là được. Hoặc bạn cũng không cần làm gì cả đợi vài giây máy sẽ tự chuyển về màn hình hiển thị ban đầu. Một lưu ý là nếu bạn không làm các bước liền mạch thì màn hình có thể chuyển về ban đầu. Lúc này bạn cần làm lại các bước từ đầu.

Cắm điện chạy thử
Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech

2. Cài đặt nhiệt độ trên máy ấp công nghiệp

Để cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng công nghiệp của Mactech cũng rất đơn giản. Các bạn nhìn vào bảng điều khiển sau đó ấn nút Khóa. Màn hình sẽ hiển thị dòng chữ DA MO KHOA MOI CHON CHE DO trên màn hình. 

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech
Ấn nút KHÓA để mở khóa

Các bạn ấn nút Chọn Chế Độ (MODE) để bắt đầu vào chế độ cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech
Nhấn nút MODE để vào cài đặt

Sau khi ấn nút MODE màn hình sẽ hiển thị CAI DAT NHIET DOTd = 37,5o C. Đến đây, bạn chỉ cần ấn nút Tăng hoặc Giảm trên hộp điều khiển để tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhiệt độ được giới hạn là từ 36,5 – 38,5 độ C.

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng
Nhấn nút tăng giảm để điều chỉnh nhiệt độ

Sau khi các bạn chọn xong nhiệt độ cài đặt, các bạn có thể để vài giây sau màn hình tự thoát khỏi chế độ cài đặt là được. Hoặc bạn cũng có thể ấn nút MODE vài lần cho đến khi màn hình trở về màn hình ban đầu.

Như vậy, với hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech ở trên, các bạn đã có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ của máy ấp trứng Mactech. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với Mactech để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118