Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trang trại chim bồ câu lớn tại thường tín, hà nội, mô hình hiện đại

Chăn nuôi chim bồ câu, đặc biệt là giống bồ câu pháp, ngày càng phát triển mạnh bởi thị trường đang tiêu thụ rất tốt, đầu vào đầu ra đều rất thuận lợi, thời gian quay vòng vốn nhanh, tiết kiệm được diện tích chăn nuôi, dễ công nghiệp hóa trong chăn nuôi chim bồ câu. Theo khảo sát sơ bộ, trước đây các trang trại chim bồ câu lớn ở khu vực miền bắc đều tập trung ở một số khu vực như văn giang hưng yên, vĩnh phúc, bắc ninh, bắc giang…nhưng hiện nay quy mô chăn nuôi bồ câu đã lớn mạnh hơn và phân bổ rộng hơn, dưới đây là một trang trại chim bồ câu lớn mới được xây dựng quy mô tại thường tín, hà nội.

Trang trại bồ câu ánh sa được xây dựng với quy mô hiện đại, chuồng trại thiết kế thông thoáng, cao ráo, mái lợp chống nóng, có đầy đủ hệ thống thông gió…giúp chuồng nuôi luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường sống của chim bồ câu. Đây là điều kiện lý tưởng trong việc chăn nuôi chim bồ câu, với lượng phân chim thải ra hàng ngày là rất lớn, mùi hôi ô nhiễm môi trường, mầm bệnh luôn là vấn đề lớn cần xử lý đối với các trang trại lớn. Các bạn hãy xem cách xây dựng chuồng trại của trại này để có thêm kinh nghiệm. 

Hệ thống quạt thông gió với 4 quạt lớn được lắp đặt ở 1 đầu của chuồng trại, 4 quạt luôn được vận hành để giúp toàn bộ không khí bên trong chuồng nuôi được lưu thông liên tục, đảm bảo chuồng trại hạn chế mùi hôi, mầm bệnh. Hệ thống mái xử dụng tôn lạnh đảm bảo nhiệt độ trong chuồng nuôi luôn phù hợp với chim bồ câu, hạn chế tối đa khả năng phát sinh dịch bệnh do thời tiết nóng bức mùa hè.

Trang trại chim bồ câu ánh sa ngoài hệ thống chuồng trại hiện đại còn sử dụng nhiều thiết bị công nghiệp hóa khác trong chăn nuôi như máy ấp trứng bồ câu, thiết bị cho chim non ăn mà không cần chim bố mẹ nuôi, máy chộn thức ăn tổng hợp….Các thiết bị hiện đại luôn giúp người chăn nuôi nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công.

Các bạn đang cần tìm hiểu về cách xây dựng chuồng trại bồ câu, cần mua giống chim tốt, hay cần học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi chim bồ câu, hãy liên hệ trực tiếp với chủ trang trại với số điện thoại liên hệ ở trên. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều trang trại chăn nuôi thành công ở các tỉnh khác để học tập và giao lưu. Chúc các bạn sớm tìm cho mình một hướng chăn nuôi hiệu quả.

Nội dung liên quan

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118