Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng bồ câu pháp, tham khảo từ khách hàng của Mactech

Máy ấp trứng bồ câu pháp có thể nói là thiết bị rất quan trọng với các trang trại chăn nuôi chim bồ câu hiện nay, vừa nâng cao tỉ lệ nở vừa giúp chim sinh sản đạt năng suất cao hơn và nhiều lợi ích khác. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về máy ấp trứng bồ câu để người chăn nuôi tham khảo.

Có thể nói rằng máy ấp trứng đã rất quen thuộc với người chăn nuôi gia cầm hiện nay, không chỉ chăn nuôi gà vịt ngan ngỗng mà các trại chim bồ câu đã áp dụng máy ấp trứng bồ câu pháp từ nhiều năm nay. ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy ấp trứng chính là làm tăng tỉ lệ nở, với ấp trứng tự nhiên của chim bồ câu thường khá thấp, chỉ đạt 50-60%, sử dụng máy ấp trứng có thể đạt 90%. Với kỹ thuật ghép nuôi hiệu quả sẽ giúp chim nuôi con liên tục, đẻ cũng nhiều hơn, nói chung kỹ thuật này nên tham khảo các chủ trại mới rõ được.

Video trên của trang trại chim bồ câu pháp ở Vĩnh Phúc đang sử dụng máy ấp trứng 600 của hãng Mactech với tỉ lệ nở 80-90% cho chất lượng chim giống rất đẹp. Chủ trại là một giáo viên nhưng vẫn có thể quản lý một trại chim lớn trên 500 đôi mang lại giá trị kinh tế cao. Bạn cần tham khảo có thể truy cập vào facebook.com/mactechmayaptrung sẽ thấy video này và chủ trại Phạm Tuyết để tham khảo thêm. Máy ấp trứng bồ câu pháp hiện nay có nhiều loại, được sử dụng nhiều nhất vẫn là máy ấp 200 – 600 – 1000 -2000 trứng, có những trại lớn đã sử dụng tới 3 máy ấp 2000 trứng mới đảm bảo năng suất, không những thế còn dự phòng cả máy ấp để dùng khi cần gấp.

Ấp trứng bồ câu cũng tương tự như trứng gà, nhiệt độ ấp trứng bồ câu thường cài đặt 37.3-37.5oC là phù hợp. Chim bồ câu non sau khi nở cần chọn lựa những nhóm phù hợp để ghép nuôi, nhưng con khỏe ghép chung và nhưng con yếu ghép chung để tránh con to con nhỏ chim mẹ sẽ khó chăm. Đó là một vài kinh nghiệm từ khách hàng, các bạn có thể tìm thêm thông tin trên facebook hay trong hiệp hội chim bồ câu miền bắc có nhiều người chia sẻ cách ấp và nuôi.

Để tham khảo thêm các máy ấp trứng bồ câu pháp của hãng Mactech, trong chuyên mục máy ấp trứng trên website này có nhiều loại máy ấp từ nhỏ đến lớn để người chăn nuôi tham khảo. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Nội dung liên quan

© 2019 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118