Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech 2018, những cải tiến mới tốt hơn

Trong nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả cách sử dụng của bộ điều khiển máy ấp trứng mactech 2018, khách hàng mới mua máy có thể xem hướng dẫn sử dụng và khách hàng đang tìm hiểu cũng sẽ hiểu thêm về thiết bị của hãng Mactech. Về cơ bản, cách sử dụng cũng không có thay đổi đáng kể so với thế hệ trước, chủ yếu thay đổi trong chương trình điều khiển và linh kiện sử dụng được nâng cấp tốt hơn, chúng ta cùng xem hướng dẫn dưới đây.

Máy ấp trứng Mactech đã có rất nhiều thế hệ thiết bị, và đây là phiên bản của năm 2018, phiên bản này có thể thay đổi trong năm 2019 hoặc 2020 với những tính năng thông minh hơn, giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn nữa trong việc theo dõi cũng như điều khiển máy ấp, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả vào thời điểm thích hợp.

Trên mặt bộ điều khiển có hướng dẫn bằng tiếng việt, đầy đủ các phím bấm điều chỉnh, phía dưới là các dòng hướng dẫn các bước thực hiện điều chỉnh các thông số trên bộ điều khiển. Lưu ý rằng trước khi điều chỉnh cần phải ấn nút ‘khóa’ khoảng 1 giây để mở chế độ cài đặt, tiếp đến ấn nút ‘chọn chế độ’ để vào các chế độ cài đặt như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian đảo, test tạo ẩm, tắt loa báo nước vv. Tất cả các sản phẩm máy ấp của hãng Mactech đã được cài đặt chế độ chung cho ấp trứng gà, với các loại trứng khác như bồ câu, chim trĩ, vịt, ngan vv có thể phải cài lại nhiệt độ, lưu ý là chỉ thay đổi nhiệt độ, các thông số khác phải giữ nguyên. 

Trên đây là video hướng dẫn cách sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng mactech 2018, độc giả tham khảo để biết cách điều chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây là lưu ý quan trọng từ nhà sản xuất, chúng ta chỉ nên thay đổi thông số nhiệt độ khi cần, còn lại tất cả phải giữ nguyên khi chưa hiểu rõ. Mọi thay đổi sai cách dẫn tới kết quả ấp không mong muốn, người sử dụng đều phải tự chịu trách nhiệm, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (3)

Bình luận bị khóa.

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118