Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thế hệ máy ấp trứng Mactech 2018 có những cải tiến mới ?

Máy ấp trứng Mactech 2018 có những cải tiến gì mới so với các thế hệ trước ? Đến nay, sản phẩm máy ấp trứng Mactech đã trở thành dòng máy ấp được người chăn nuôi sử dụng nhiều nhất trên thị trường, trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực để chăn nuôi hiệu quả hơn. Tuy nhiên sản phẩm của hãng luôn được cải tiến, nâng cấp hơn nữa những vấn đề còn tồn tại để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn.

Máy ấp trứng tự động, hiện đại đến mức nào thì phần cơ bản vẫn là hoàn toàn tự động, tức là chỉ cần cho trứng vào ấp, mọi vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm, đảo trứng là máy thực hiện hoàn toàn. Tuy nhiên, phần cao cấp hơn và phải liên tục cải tiến, cập nhật những tính năng tốt hơn, đó là hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và đảo trứng, trong đó điều khiển nhiệt độ là phức tạp nhất. Hệ thống điều khiển nhiệt độ của máy ấp trứng mactech được cải tiến liên tục qua từng năm, từ cách điều khiển gió sao cho đều các khay mà vẫn đảm bảo phù hợp với trứng ấp đa kỳ ở các khay, đến các thuật toán hoạt động của bộ điều khiển điện tử.

Các vấn đề được cải tiến mới hầu hết đều nằm trong chương trình điều khiển, do vậy so với thế hệ máy ấp trứng 2017 về tổng quan sẽ không khác nhiều, chỉ có phần điều khiển là thay đổi. Chương trình điều khiển càng tinh vi, càng mượt thì nhiệt độ sẽ càng đều, càng chính xác, càng ổn định trong suốt quá trình sử dụng của máy ấp. Nhiều khách hàng luôn nghĩ vấn đề này đơn giản nên mua những sản phẩm chi phí thấp để dùng nhưng cuối cùng cũng nâng cấp lên thiết bị cao hơn.

Không chỉ các dòng máy nhỏ, máy ấp trứng mactech 2018 loại lớn từ 600 trứng trở lên cũng đều thay đổi phần điều khiển cao cấp hơn. Đây là sự thay đổi lớn về thiết bị điều khiển so với các dòng máy trước đó, không chỉ chương trình điều khiển mà các linh kiện điện tử cũng được nâng cấp lên tầm cao mới, đáp ứng chất lượng tốt hơn, bền hơn và ổn định hơn.

Mặc dù tất cả các loại máy ấp trứng của hãng Mactech liên tục được nâng cấp, nhưng giá thành vẫn được duy trì không thay đổi để thuận tiện cho người chăn nuôi. Đây đều là những nỗ lực liên tục của hãng công nghệ Mactech nhằm mang đến những thiết bị ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ đến hãng máy ấp Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, xin cảm ơn các bạn đã lựa chọn sản phẩm.

 Địa chỉ Máy ấp trứng Mactech
1Trụ sở tại Hà Nội
Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, p.Định Công, q. Hoàng Mai, HN
(đến 146 hoặc 193 định công hạ đi vào, ô tô đi lối này)
SDT: 0984.898.720 (zalo) / 0969.610.118
Facebook công ty: Máy ấp trứng Mactech
2Đại lý tại Sài Gòn
C68/2 Đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tphcm
SDT: 0986.890.832
3Đại lý Bắc Ninh
Phù Lưu, Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh
(thị trấn chờ, yên phong)
SĐT: 0979.338.769
5Đại lý Thanh Hóa
Sóc Sơn 1, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0966.988.286
6Đại lý Thái Bình
Thôn Cự Lâm, xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
SĐT: 0962.601.033

Nội dung liên quan

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118