Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kinh nghiệm mua máy ấp trứng chất lượng, đảm bảo tỉ lệ nở tốt

Nhiều bạn khi mới tìm hiểu để mua máy ấp trứng sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì không biết nên mua loại máy ấp nào cho phù hợp. Trong bài viết này, Mactech sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua máy ấp trứng chất lượng, đảm bảo tỉ lệ nở tốt cho những bạn mới tìm hiểu về máy ấp trứng khi chọn mua.


Kinh nghiệm mua máy ấp trứng

Khi mua máy ấp trứng, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để mua được các dòng máy ấp chất lượng cho hiệu quả cao. Nếu bạn mua các dòng máy ấp giá rẻ mà kém chất lượng thì đương nhiên cũng phí tiền. Do đó, kinh nghiệm mua máy ấp trứng mà Mactech chia sẻ cho các bạn trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự chọn mua được một loại máy ấp phù hợp với bạn, chất lượng tốt và cho tỉ lệ nở cao.

1. Chọn mua máy ấp của các hãng có thương hiệu

Khi chọn mua máy ấp trứng thì các bạn nên chọn mua máy ấp của các hãng có thương hiệu là tốt nhất. Máy ấp của các hãng có thương hiệu thường sẽ có chất lượng tốt, tỉ lệ ấp nở cao và chế độ hậu mãi tốt. Nếu các bạn mua máy ấp không có thương hiệu như các loại máy ấp tự chế hoặc máy nhập Trung Quốc về bán thì chất lượng của máy rất khó nói.

Máy ấp trứng Mactech
Kinh nghiệm mua máy ấp trứng

2. Chọn mua máy ấp theo giá thành

Hiện nay máy ấp có dòng máy ấp trứng cao cấp và dòng giá rẻ. Dòng máy ấp cao cấp giá khá cao và đắt gấp đôi thậm chí gấp 4 5 lần máy giá rẻ. Thường thì các dòng máy ấp trứng cao cấp đều là hàng công ty được đánh giá chất lượng tốt. Còn hàng giá rẻ thì có nhiều loại với mức giá từ rẻ cho đến rất rẻ. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng cao cấp thì hầu hết các hãng hiện nay trên thị trường đều tốt. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng giá rẻ thì nên vẫn nên tham khảo các yếu tố khác như máy được đánh giá tốt, có thương hiệu và chế độ bảo hành lâu dài.

Máy ấp trứng vỏ nhựa
Kinh nghiệm mua máy ấp trứng

3. Chọn mua máy ấp được đánh giá tốt

Tiêu chí chọn mua này khá quan trọng vì người dùng đánh giá tốt cũng là tiêu chí để chọn mua máy ấp với người mới. Các bạn có thể lên các hội nhóm, diễn đàn về chăn nuôi để hỏi về các dòng máy ấp trứng nào tốt hiện nay. Sẽ có khá nhiều người dùng giúp bạn có những gợi ý tốt. Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý tránh những lời khuyên sai sự thật mà cần chọn lọc ra những đánh giá khách quan nhất từ người dùng.

Có nên mua mấy ấp trứng cũ
Kinh nghiệm mua máy ấp trứng

4. Chọn mua máy ấp có chế độ bảo hành tốt

Các dòng máy ấp hiện nay thường được bảo hành từ 1 – 2 năm. Trước khi mua máy bạn hãy hỏi kỹ chế độ bảo hành như cách thức bảo hành và quy định bảo hành để chắc chắn máy của bạn mua về được bảo hành nếu gặp sự cố.

Với 4 điểm trên, bạn chỉ cần lưu ý kỹ để chọn được những dòng máy ấp có thương hiệu được đánh giá tốt và phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra là được. Lời khuyên từ Mactech là nếu có điều kiện thì bạn nên mua các dòng máy ấp trứng cao cấp sẽ tốt hơn vì các dòng mày này thường đều có chất lượng tốt và tỉ lệ ấp nở cao.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118