Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào, giá bao nhiêu?

Quạt tản nhiệt là bộ phận không thể thiếu trong máy ấp trứng. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại quạt tản nhiệt này nhưng không phải loại nào cũng dùng tốt. Trong bài viết này, Mactech sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào và giá thành bao nhiêu.


Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào
Quạt tản nhiệt cho máy ấp

Đặc điểm của quạt tản nhiệt máy ấp trứng

Quạt tản nhiệt trong máy ấp là thiết bị rất quan trọng giúp nhiệt độ trong buồng ấp được đồng đều. Dù là các loại máy ấp nhỏ hay máy ấp lớn thì đều cần có quạt tản nhiệt. Khi máy ấp hoạt động thì quạt tản nhiệt cũng hoạt động và quạt này sẽ hoạt động 24/24 trong suốt thời gian ấp. Vì lý do này nên quạt tản nhiệt phải là loại quạt chất lượng tốt có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, chịu được môi trường nóng ẩm.

Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào
Quạt tản nhiệt dùng cho máy ấp

Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào

Như vừa nói ở trên, quạt tản nhiệt cho máy ấp là thiết bị gắn trong buồng ấp và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Với môi trường nóng ẩm trong buồng ấp (37,5 độ C, độ ẩm 50 – 65%) thì quạt tản nhiệt cần chọn loại có thiết kế hoạt động tốt trong môi trường này. Do đó, không phải loại quạt tản nhiệt nào cũng sử dụng được cho máy ấp.

Nếu bạn đang muốn mua quạt tản nhiệt cho máy ấp thì bạn nên tìm mua quạt từ các hãng sản xuất máy ấp là tốt nhất. Quạt tản nhiệt của các hãng sản xuất máy ấp sẽ có độ bền cao và chất lượng tốt hơn các loại quạt không chuyên dụng cho máy ấp. Đối với máy ấp trứng của Mactech, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mactech để đặt mua quạt thay thế khi cần thiết rất dễ dàng.

Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào
Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào

Giá bao nhiêu

Về mức giá bán quạt tản nhiệt máy ấp trứng thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Kể cả khi các bạn thấy cùng loại cùng thương hiệu nhưng giá thành cũng có thể chênh lệch tới 30% thậm chí nhiều hơn. Vấn đề chênh lệch giá bán quạt có nhiều nguyên nhân nhưng thường do chế độ bảo hành. Nếu các bạn mua quạt tản nhiệt từ hãng thì sẽ có bảo hành 3 – 6 tháng và giá sẽ đắt hơn các loại quạt bán không có bảo hành ngoài thị trường. 

Cụ thể thì giá thành của quạt tản nhiệt này các bạn có thể tham khảo thêm trên các trang thương mại điện tử. Trên shopee bán khá nhiều loại quạt này với nhiều mức giá khác nhau. Các loại quạt nhỏ 12V giá chỉ khoảng trên dưới 50 ngàn đồng. Các loại quạt cỡ lớn hơn chạy điện 220V thường có giá vào khoảng 80 – 180 ngàn đồng tùy loại. Nếu bạn mua quạt từ hãng thì giá quạt có thể sẽ đắt hơn so với mua từ các trang thương mại điện tử vì hãng sẽ bảo hành quạt 3 – 6 tháng.

Quạt gió máy ấp Mactech không hoạt động
Quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào

Như vậy, có thể thấy rằng quạt tản nhiệt dùng cho máy ấp thường là loại quạt tốt có khả năng hoạt động liên tục cả tháng thậm chí cả năm mà không gặp vấn đề gì. Những loại quạt này thường có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng của quạt. Loại rẻ có giá chỉ khoảng 30 ngàn đồng và loại đắt có giá khoảng 180 ngàn đồng. Lời khuyên cho các bạn đó là bạn nên mua quạt tản nhiệt máy ấp trứng của các hãng sản xuất máy ấp trứng để đảm bảo mua được quạt tốt và có chế độ bảo hành sau bán hàng.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118