Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng chuyển đi chi nhánh Tphcm

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng máy ấp trứng của khách hàng trong khu vực miền nam, Công ty Công Nghệ Mactech VN  xin thông báo tới toàn thể khách hàng lịch chuyển hàng hàng tuần từ trụ sở cty tại Hà Nội vào chi nhánh Sài Gòn để khách hàng yên tâm khi đặt hàng tại các chi nhánh của Chúng tôi.

may-ap-trung-mactech-1

Năm 2016 với rất nhiều cải tiến mới cho sản phẩm ngày càng tốt hơn trước, máy ấp trứng Mactech hay các sản phẩm công nghệ khác của hãng Mactech đã ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các sản phẩm máy ấp trứng mini như máy ấp 50 trứng, máy ấp 100 trứng, máy ấp 200 trứng thay đổi từ hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống đảo trứng tới khay trứng bằng nhựa đúc nguyên khối, rãnh thay đổi theo kích thước trứng, rất tiện lợi khi sử dụng trong nhiều năm.

hang-sg

Hiện nay với nhu cầu sử dụng máy ấp trứng ngày càng cao, chúng tôi đã nâng tần xuất chuyển hàng vào chi nhánh sài gòn. Trước đây, mỗi tuần một chuyến hàng vào sài gòn, giờ đây đã được nâng lên 2 chuyến mỗi tuần để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

hang-sg1

hang-sg3

Khách hàng cần tư vấn về máy ấp trứng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy ấp trứng từ loại bé nhất tới các loại máy ấp lớn. Xin chân thành cảm ơn Qúy Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hãng Mactech VN.

Nội dung liên quan

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118