Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sử dụng máy ấp trứng bồ câu trong các trang trại lớn

Chăn nuôi chim bồ câu để xây dựng kinh tế là một hướng đi không phải mới nhưng thị trường hiện nay vẫn rất rộng mở cho những người có đam mê chăn nuôi chim bồ câu. Với rất nhiều ưu điểm từ loài chim này như chăn nuôi dễ dàng, ít bệnh tật, lớn rất nhanh, thời gian xuất chim thịt ngắn, quay vòng vốn nhanh, dễ xây chuồng trại….và đặc biệt là có thể sử dụng máy ấp trứng bồ câu để tăng năng suất sản sinh con giống.

Video trên là của một trang trại nuôi chim bồ câu lớn tại văn giang, hưng yên, chủ trang trại tên Đoàn, các bạn có thể liên hệ qua sdt 0916308841 để tham khảo cách chăn nuôi, mua chim giống và chim thịt. Đây là một trong những trang trại lớn và lâu đời nhất tại văn giang, hưng yên, chuyên nuôi và cung cấp chim bồ câu pháp cho thị trường xung quanh. Trong quá trình chăn nuôi, để tăng năng suất sinh sản của chim bồ câu, chủ trang trại đã áp dụng công nghệ hiện đại trong chăn nuôi, như sử dụng máy ấp trứng bồ câu, nuôi chim non hàng loạt mà không cần cho chim mẹ nuôi. Từ đó năng suất sản sinh chim non của chim bố mẹ tăng lên rất nhiều. Các bạn xem thêm thông tin trên bài hướng dẫn ấp trứng bồ câu bằng máy.

Chim bồ câu non khó nuôi hơn các loại gia cầm khác như gà vịt, tuy nhiên ngày nay đã rất nhiều trang trại sử dụng máy cho chim bồ câu non ăn nên chim bố mẹ sẽ sớm bước vào chu kỳ sinh sản mới. Các khu vực nuôi chim bồ câu phổ biến như bắc giang, bắc ninh, vĩnh phúc, hưng yên và thái bình đang sử dụng phương pháp mới này khá nhiều.

Công ty máy ấp trứng mactech hiện đã cung cấp rất nhiều các loại máy ấp trứng từ loại vài trăm tới vài nghìn trứng bồ câu cho các trang trại nuôi chim bồ câu lớn nhỏ tại các tỉnh trên toàn quốc. Khu vực phía bắc chủ yếu tập trung tại các tỉnh bắc giang, bắc ninh, vĩnh phúc, hưng yên và thái bình. Người chăn nuôi đang có ý định chuyển sang nuôi chim bồ câu hay cần tư vấn, tham khảo từ các trang trại này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hay cung cấp số điện thoại của các trang trại chim bồ câu lớn đang sử dụng máy ấp trứng bồ câu. Từ đó có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong chăn nuôi và phát triển chăn nuôi tốt hơn. 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (5)

Bình luận bị khóa.

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118