Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sửa máy ấp trứng Mactech – chế độ bảo hành, sửa chữa lâu dài

Máy ấp trứng Mactech là một trong những sản phẩm của Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam, đây cũng là một trong những dòng máy ấp trứng rất thương hiệu trong lĩnh vực chăn nuôi gà vịt chim bồ câu. Với số lượng máy ấp trứng cung cấp ra thị trường trên 3000 chiếc mỗi năm cũng mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thị trường. Hãng Mactech Việt Nam đang ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, việc sửa máy ấp trứng sẽ được duy trì đến hết tuổi thọ của sản phẩm.

Máy ấp trứng Mactech luôn sử dụng linh kiện chất lượng tốt, hoạt động ổn định và đặc biệt hệ thống điều khiển được thiết kế riêng phù hợp với sản phẩm của hãng. Thời gian bảo hành với máy ấp nhỏ là 12 tháng, máy ấp lớn là 18 -24 tháng, khách hàng sẽ được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa miễn phí hoàn toàn trong thời gian bảo hành của máy. Việc sửa máy ấp trứng sau thời gian bảo hành cũng rất nhanh chóng với chi phí thấp, đặc biệt với những khách hàng đã mua từ 2 máy trở lên sẽ được giảm chi phí sửa chữa.

Từ những năm 2010 máy ấp trứng đã có mặt trên thị trường chăn nuôi với số lượng cung cấp khá lớn, do vậy máy ấp bị trục trặc sẽ không phải là ít. Khách hàng còn sử dụng máy của các thế hệ trước mà gặp trục trặc về linh kiện hãy liên hệ trực tiếp với Cty Mactech Việt Nam để được sửa chữa hay tư vấn sửa chữa phù hợp.

Truy cập vào mục Liên hệ để biết thông tin chi tiết về Cty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118