Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy ấp trứng gà bao nhiêu là phù hợp với người chăn nuôi?

Chi phí cho việc mua máy ấp trứng gà của người chăn nuôi cũng là một khoản đầu tư không hề nhỏ, do vậy để lựa chọn được máy ấp trứng chất lượng tốt với giá cả phù hợp nhất cũng là một vấn đề không hề dễ dàng. Trong các bài viết trước chúng tôi đã đưa ra khá nhiều lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp (giá trung bình, mà chất lượng máy tốt, nhiều người dùng, bảo hành lâu dài, linh kiện tốt).

kiem-tra-may-ap-trung-2

 Việc chăn nuôi thường không được đầu tư nhiều chi phí vì hiện tại nếu mở rộng quy mô mà không tính toán kỹ thì đầu ra sẽ tương đối khó khăn, do vậy khách hàng luôn băn khoăn, lo lắng cho việc đầu tư chăn nuôi. Đây cũng chính là những trăn trở của chúng tôi khi sản xuất các sản phẩm máy ấp trứng tốt mà vẫn đảm bảo được giá cả phù hợp nhất cho người chăn nuôi.

Vậy đâu là những điểm ưu việt mà Máy ấp trứng Mactech mang lại cho khách hàng?

  1. Vỏ máy được thiết kế để giữ nhiệt tốt nhất vào mùa đông, thời tiết lạnh dưới 7°C máy vẫn hoạt động bình thường. Xem thêm bài viết Vật liệu cách nhiệt sử dụng cho máy ấp trứng Mactech
  2. Khay trứng bằng thép lưới sơn tĩnh điện, đảm bảo bền, cứng chắc, độ thông thoáng nhiệt độ tốt hơn khay nhựa và khay gỗ rất nhiều.                                                         gia trứng
  3. Linh kiện: quạt gió, bóng nhiệt, bộ điều khiển đều có độ bền rất cao tới 7 năm. 
  4. Hệ thống điều nhiệt tuần hoàn giúp nhiệt độ trong máy luôn ổn định ở phạm vi hẹp, chỉ dao động 0.2°C so với nhiệt độ thiết lập.
  5. Hệ thống tạo ẩm bằng nước ấm có độ bền rất cao (chỉ những máy lớn mới sử dụng).
  6. Chế độ chăm sóc khách hàng 24/24 và có rất nhiều khách hàng để tham khảo.
  7. Thời gian bảo hành tới 2 năm, được cung cấp thay thế các linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành.
  8. Giá cả phù hợp nhất thị trường hiện nay. Xem bảng giá máy ấp trứng

bang gia may ap trung

Với mức giá máy ấp trứng gà như hiện nay thì chúng tôi khẳng định rằng khách hàng sẽ rất khó tìm được sản phẩm nào phù hợp hơn. 

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (3)

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118