Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng gà mini và ưu thế của sản phẩm

Tôi nhớ không nhầm thì cách đây khoảng 8 năm, những năm 2008,  trên thị trường có rất ít máy ấp trứng gà mini, thời đó chỉ có một vài đơn vị bán dòng sản phẩm này mà giá lại rất cao vì hàng được nhập từ nước ngoài với số lượng có hạn để bán thử. Nhu cầu của người sử dụng cũng chưa cao, một phần do các dòng máy ấp trứng mini cũng chưa phổ biến trên thị trường nên người chăn nuôi chưa biết tới, phần khác là do chi phí lớn không phù hợp với nhu cầu của người mua. Cũng chính vì điều đó mà máy ấp trứng tự chế được nhiều người chăn nuôi nghiên cứu mày mò tự làm từ thùng xốp và thùng gỗ có sẵn, mất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả cũng không cao do mọi yếu tố từ nhiệt độ đến đảo trứng đều thực hiện thủ công nên không phải ai muốn làm là cũng có thể làm được. 


Một số dòng máy ấp trứng bán chạy nhất hiện nay với giá thành rất phù hợp

Máy ấp trứng 50 trứng 

Máy ấp trứng 100 trứng

Máy ấp trứng 200 trứng

Máy ấp trứng 600 trứng

Máy ấp trứng 1000 trứng

Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng 3000 trứng


 

máy ấp trứng

Từ khi Máy ấp trứng mactech ra đời đến nay đã đáp ứng được yêu cầu của người chăn nuôi từ chất lượng tới hình thức và giá thành máy, nên đại bộ phận người chăn nuôi hiện nay đã biết tới và đều có nhu cầu sử dụng máy ấp trứng hiện đại mà giá thành lại rất phù hợp. Trước đây, người chăn nuôi muốn sử dụng máy ấp trứng để phát triển chăn nuôi thì cũng gặp khó khăn do quy mô còn nhỏ, giá thành máy cao, điều này cũng góp phần làm giảm tốc độ và ý chí vươn lên của người dân. Hiện nay thì việc sở hữu máy ấp trứng  trở nên dễ dàng hơn nhiều và chất lượng lại tốt hơn trước nên bất kì ai chăn nuôi với quy mô như nào thì cũng đều có thiết bị hỗ trợ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

may ap trung ga choi

 Hiệu quả và ưu thế của máy ấp trứng gà mini

Máy ấp trứng gà mini đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người chăn nuôi, có thể ấp vài quả trứng tới vài trăm quả với những máy ấp trứng nhỏ. Trước đây, nếu gà mái đang ấp trứng mà bỏ ấp thì dễ hỏng cả ổ trứng nếu không thể ghép ổ. Điều kiện nuôi ngày càng khắt khe và khó khăn hơn trước nên bản tính của vật nuôi cũng thay đổi, ví dụ, nếu chăn nuôi gà ở các vùng quê đất đai rộng rãi chúng sẽ phát triển tốt, nhưng nếu chăn nuôi ở khu vực chật hẹp và nóng bức thì những bản tính tự nhiên của vật nuôi sẽ thay đổi như thường xuyên ăn trứng hoặc bỏ ấp giữa chừng. Đây chính là lúc cần phải sử dụng máy ấp trứng gà mini để khắc phục các vấn đề này.

Những năm gần đây nhu cầu nuôi gà cảnh, gà chọi rất phát triển trên khắp mọi miền đất nước với số lượng nuôi của từng gia đình là tương đối ít, mặt khác, nhu cầu chơi gà cảnh-gà tre-gà chọi lại tập trung ở khu đông dân cư như thành thị và các thị trấn nên diện tích chăn nuôi luôn chật hẹp, do đó sử dụng máy ấp trứng mini là cần thiết và hiệu quả.

 Hy vọng các bạn sẽ sớm sử dụng máy ấp để phục vụ tốt cho nhu cầu chăn nuôi của mình. Xin chân thành cảm ơn.


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118