Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lưu ý khi sử dụng máy ấp trứng ngoài đảo

Gần đây tôi mới đọc bài viết về việc tặng máy ấp trứng cho các chiến sĩ ngoài biển đảo để việc chăn nuôi được dễ dàng hơn, đây là việc làm rất có ý nghĩa của tỉnh Khánh Hòa đối với các chiến sĩ biển đảo, các bạn xem chi tiết tại đây. Tôi xin chia sẻ một vài ý kiến để giúp các chiến sĩ sử dụng máy tốt hơn với thời tiết ngoài biển đảo 

Một số dòng máy ấp trứng bán chạy nhất hiện nay với giá thành rất phù hợp

Máy ấp trứng 50 trứng 

Máy ấp trứng 100 trứng

Máy ấp trứng 200 trứng

Máy ấp trứng 600 trứng

Máy ấp trứng 1000 trứng

Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng 3000 trứng

may-ap-trung-mactech

(Hình ảnh khách hàng ở vũng tàu nuôi gà đông tảo sử dụng máy ấp trứng)

Lưu ý khi sử dụng máy ấp trứng ngoài đảo

1. Thời tiết nắng nóng thường xuyên nên cần để máy ấp vào vị trí có nhiệt độ dưới 35°C, mát, ổn định. Tránh quá nóng, vì nếu nhiệt độ phòng cao đến 38°C thì nhiệt độ trong máy cũng sẽ bị tăng cao nhất là với các máy được làm bằng chất liệu nhôm kính sẽ dẫn nhiệt tốt hơn.

2. Không khí ngoài biển thường khô hơn trong đất liền nên độ ẩm trong máy ấp trứng cần tăng cao hơn chút, để khay nước lớn hơn chút so với quy định là phù hợp với không khí ngoài biển.

3. Không khí ngoài biển thường có muối nên sẽ không tốt cho các linh kiện có bề mặt kim loại như cảm biến, mạch điều khiển (loại mạch không được quét dầu trống oxi hóa bề mặt), quạt…khi các bề mặt kim loại của cảm biến bị muối làm sùi bề mặt thì sẽ dẫn đến hiện tượng báo sai nhiệt độ và độ ẩm vì vậy cần phải thường xuyên vệ sinh thiết bị cảm biến.

4. hệ thống quạt nhiệt cũng cần phải chú ý vì trong môi trường có muối thường dễ làm hỏng quạt, cần thường xuyên tra thêm dầu để quạt quay trơn chu hơn, bền bỉ hơn. 

Chúc các chiến sĩ đảo biển sử dụng máy ấp trứng tốt nhất có thể.


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118