Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Ấp trứng bồ câu cho tỉ lệ nở 90% mang lại hiệu quả cao

Chăn nuôi chim bồ câu không còn xa lạ với người nông dân, không chỉ phát triển ở những trang trại mà các hộ gia đình cũng chăn nuôi rất nhiều, quy mô 20-100 đôi chim là rất phổ biến. Hình thức chăn nuôi có thể là làm thêm, tận dụng diện tích dư thừa nhỏ hay xây dựng chuồng trại để phát triển mạnh, bồ câu đang dần thay thế những gia cầm khác như gà vịt. Nhu cầu sử dụng bồ câu trong bữa ăn, bữa tiệc, đám hỏi là rất lớn, do vậy chăn nuôi chim bồ câu đã trở thành phong trào mạnh mẽ. Cách ấp trứng bồ câu đạt tỉ lệ nở cao luôn được tìm kiếm để nâng cao hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết này để biết thêm nhé.

Hiện nay việc tìm hiểu và chăn nuôi bồ câu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi nguồn cung cấp phong phú hơn về chất lượng và giá cả, các thiết bị chăn nuôi cũng có rất nhiều, người nuôi chỉ cần đặt hàng là sẽ được chuyển về tận nhà. Máng ăn máng uống, lồng nuôi, chim giống, cách thức chăn nuôi, quy trình chăm sóc và vacxin cũng được nơi cung cấp con giống tư vấn đầy đủ, thậm chí nhận cung cấp toàn bộ, cả đầu ra tiêu thụ. 

Cách ấp trứng bồ câu đạt tỉ lệ cao tới 90% hay tốt hơn cũng đều có nhiều tài liệu tư vấn, thiết bị phụ trợ như máy ấp trứng bồ câu, quy trình quy chuẩn có đầy đủ vv rất tiện lợi cho người chăn nuôi. Các hiệp hội nuôi chim bồ câu luôn sẵn sàng hỗ trợ thành viên trong quá trình chăn nuôi từ loại cám sử dụng, cách dọn phân, xử lý dịch bệnh …tới ấp trứng bồ câu đạt tỉ lệ cao. Một trong các hội nhóm mà người chăn nuôi bồ câu nên tham gia là hiệp hội chim bồ câu miền bắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp quản trị viên của hội để được tư vấn về cách chăn nuôi, sdt liên hệ 0962.601.033.

Cách ấp trứng bồ câu bằng máy ấp hiện nay không còn mới mẻ gì với người chăn nuôi có thâm niên 1-2 năm trở lên, bởi đây là cách rất phổ biến để ấp trứng bồ câu đạt tỉ lệ nở cao, nâng cao hiệu quả sinh sản và ấp nở con giống. Chim non mới nở sẽ được ghép trở lại cho chim bố mẹ nuôi, quá trình này diễn ra liên tục nhằm giảm thời gian ấp, tăng tần suất đẻ trứng của chim bồ câu. Kỹ thuật này đã được áp dụng khá phổ biến, các bạn có thể liên hệ đến sdt ở trên để tìm hiểu thêm.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích giúp người mới chăn nuôi tìm hiểu về quá trình ấp trứng bồ câu đạt hiệu quả cao, trong chuyên mục chăn nuôi chim bồ câu có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để tìm hiểu. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118