Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tìm hiểu về máy ấp trứng hộ gia đình phù hợp nhất

Máy ấp trứng hộ gia đình chính là thiết bị cần thiết cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ, phù hợp với quy mô chăn nuôi nhỏ hay mới khởi nghiệp chăn nuôi. Các mô hình chăn nuôi từ gà vịt ngan, chim trĩ, chim câu tới đà điểu hiện nay đều sử dụng máy ấp trứng, mang đến hiệu quả cao cho người chăn nuôi. Chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng máy ấp trứng hộ gia đình của hãng Mactech trên website này.

Video trên được khách hàng sử dụng máy ấp trứng Mactech ở Lào cai cung cấp, hiện nay mô hình chăn nuôi gà h’mông đang phát triển rất tốt, mang lại giá trị cao bởi chất lượng rất ngon, được người tiêu dùng ưa thích. Mặc dù khách hàng này chăn nuôi ở vùng núi nhưng được người nuôi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đặt mua thông qua các phương tiện quảng cáo online, rất thích hợp cho người chăn nuôi ngày nay như kênh facebook, youtube…

Hiện nay hãng Mactech có một số dòng máy ấp trứng hộ gia đình như máy ấp 50 trứng, máy ấp 100 trứng, máy ấp 200 trứng, số lượng ấp rất thích hợp khi nuôi gà cảnh, gà chọi, gà đông tảo, gà hồ, gà h’mông…số lượng nuôi từ vài con tới vài chục con. Hay các trang trại chăn nuôi chim bồ câu từ 100-300 đôi sinh sản có thể dùng từ 1 đến vài máy ấp cỡ nhỏ.

  • Máy ấp trứng 50 trứng với 1 khay ấp tự động, có công suất nhỏ 30w/h rất phù hợp cho những bạn nuôi vài con gà cảnh, gà chọi, nuôi ở những khu vực diện tích nhỏ, gà không chịu ấp vv. Máy ấp 50 trứng với giá 1.75 triệu, hoàn toàn tự động sẽ giúp các bạn không phải quan tâm đến tình trạng gà ấp có tốt không hay thời tiết quá nóng, quá lạnh.
  • Máy ấp trứng 100 trứng có 2 khay ấp trứng, mỗi khay tối đa 50 trứng gà, 70 trứng bồ câu, 100 trứng cút, 30 trứng vịt …và cũng hoàn toàn tự động, dòng máy ấp trứng hộ gia đình này được sử dụng phổ biến hơn máy ấp 50 trứng.
  • Máy ấp trứng 200 trứng được sử dụng phổ biến hơn cả bởi số lượng ấp rất phù hợp với quy mô chăn nuôi vừa phải, ấp trứng gà 200 quả, ấp trứng bồ câu 280 quả…các trang trại nhỏ nuôi chim bồ câu từ 100-300 đôi thường dùng loại máy ấp này nhiều nhất. Có nhiều trang trại sử dụng tới 4 máy ấp 200 quả để có thể sử dụng tiện lợi và an toàn hơn dùng 1 máy ấp 800 quả hay 1000 quả. 

Trên đây là những thông tin tham khảo khi khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ấp trứng hộ gia đình, để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

© 2019 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118