Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Diện tích mặt kính cánh cửa máy ấp trứng càng nhỏ càng tốt

Các bạn thấy tiêu đề của bài viết này có gợi lên sự tò mò gì không? 

Trong những năm đầu sản xuất và cải tiến máy ấp trứng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng diện tích mặt kính cánh cửasự ổn định nhiệt độ có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Đây cũng là một yếu tố cần xem xét trong việc cải tiến máy ấp trứng để đạt chất lượng cao nhất. 

Các bạn xem hình ảnh dưới đây và so sánh nhé: 

Hình 1: máy ấp trứng Mactech

 máy ấp trứng 600 

Hình 2: máy ấp trứng hãng khác có mặt kính lớn hơn, mất nhiệt nhiều hơn.

   mat-kinh-to

Hai kiểu máy trên có diện tích mặt kính chênh nhau rất nhiều, trong thực tế máy ấp có mặt kính cánh cửa càng lớn thì sự mất nhiệt càng nhiều, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết lạnh giá. Khi nhiệt độ trong máy không ổn định thì tỉ lệ nở giảm rất nhiều và máy sẽ bị tăng công suất khi sử dụng máy vào mùa đông.

Đây cũng là một yếu tố để các bạn cân nhắc lựa chọn máy ấp, tuy rằng yếu tố này không phản ánh chất lượng máy trực tiếp nhưng về kỹ thuật thì điều này không đảm bảo cho việc giữ nhiệt của máy ấp.

Trong thực tế, tủ lạnh hay tủ đông lạnh có sử dụng mặt kính lớn, nhưng đây là loại kính hộp cao cấp đắt tiền chứ không phải loại kính thường 1 lớp như sử dụng trong máy ấp trứng, các bạn chưa hiểu rõ về vật liệu cách nhiệt thì cần phải biết điều này.

Các thông tin kỹ thuật như trên chỉ có những đơn vị sản xuất và bán hàng uy tín và chất lượng mới chia sẻ với khách hàng để giúp khách hàng mua được máy ấp trứng tốt với giá cả phải chăng.

Lưu ý: 

Thông tin trong bài viết thuộc quyền sở hữu của website này và được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118