Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tìm hiểu về máy ấp trứng tự đảo và các kiểu đảo trứng phổ biến

Nội dung này được admin viết vào ngày 15/12/2018 với chủ đề Máy ấp trứng tự đảo, thực ra admin cũng không muốn nói đến chủ đề này bởi hiện nay hầu hết các loại máy ấp trứng được sử dụng phổ biến đã hoàn toàn tự động. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn còn băn khoăn lựa chọn máy ấp trứng tự động hay đảo tay, nói thật là dù các bạn có thời gian thì cũng không nên sử dụng máy đảo tay bởi nhiều lý do.

Lý do đầu tiên admin muốn nói đến chính là hiệu quả kém hơn nhiều so với ấp trứng tự động, mặc dù trên thực tế khách hàng sử dụng máy ấp trứng tự động cũng khó tránh khỏi 100% trục trặc về hệ thống đảo nên không để ý có thể bị không đảo vài ngày, dẫn tới trứng nở kém, nhưng thực tế cho thấy rất hiếm khi gặp phải trục trặc này. Đảo trứng bằng tay thì ngày nào cũng phải đảo và tần suất không đủ dẫn tới trứng nở kém và người sử dụng mất rất nhiều thời gian.

Lý do tiếp theo đó chính là ngày càng nhiều các thế hệ máy ấp tự động hiện đại với giá thành rất phù hợp, người sử dụng vừa dễ dàng vừa đạt hiệu quả cao mà không cần quan tâm đến việc ấp trứng nhiều. Máy ấp trứng Mactech liên tục có những thế hệ máy ấp mới đảm bảo chất lượng ngày càng tốt hơn, khách hàng có thể tham khảo tại mục Máy ấp trứng.

Hiện tại máy ấp trứng tự đảo có 2 kiểu đảo chính, một là đảo lăn ngang và hai là đảo nghiêng, các hệ thống ấp trứng công nghiệp trên thế giới hiện nay đều là đảo nghiêng 2 góc 45 độ. Bản chất của 2 kiểu đảo này có thể nói là không khác nhau mấy bởi đều thay đổi vị trí của quả trứng giúp cho phôi trứng phát triển tốt, không dính vào thành trứng. Tuy nhiên ở các dòng máy hiện đại và máy ấp lớn, phương pháp đảo nghiêng được sử dụng phổ biến nhất bởi một số ưu điểm tốt hơn về thiết kế và đặc điểm của quả trứng là có bóng khí ở đầu to quả trứng, để đứng sẽ giúp con non nở tốt hơn, đồng thời quá trình làm vacxin trong ấp công nghiệp cũng thuận tiện hơn.

Máy ấp trứng tự đảo đã rất phổ biến, người chăn nuôi mới sử dụng máy ấp trứng cũng nên sử dụng ngay những dòng máy ấp chất lượng cao, tránh vì tiết kiệm được vài trăm nghìn mà tốn thêm rất nhiều thời gian cho việc đảo trứng thủ công, chăn nuôi như vậy chỉ có mất tiền chứ không thể phát triển tốt. Thời điểm admin viết nội dung này thì chắc chắn không cần giải thích thế nào là máy ấp trứng tự đảo và đảo trứng thủ công nữa rồi, kiến thức có rất nhiều trên website này và các web khác. Cuối cùng là chúc các Bạn chăn nuôi thành công, cần tư vấn về máy ấp trứng hay kinh nghiệm ấp trứng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720