Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng tại Hải Dương

Công ty Máy ấp trứng Mactech đang trên đà phát triển mạnh mẽ với doanh số gần 300 máy ấp mỗi tháng, được vận chuyển chủ yếu từ Hà Nội và Sài Gòn đi các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua hệ thống xe khách và xe tải. Hiện nay chúng tôi đã có đại lý tại một số tỉnh thành và đang có nhu  cầu mở nhiều đại lý tại các tỉnh thành khác, khách hàng có nhu cầu muốn làm đại lý độc quyền tại mỗi tỉnh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

may-ap-trung-mini-tu-dong

Hiện nay, chúng tôi đã có đại lý tại Tp Hải Dương, khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ bố trí vận chuyển hàng tới tận nhà.

Xem thêm:

 Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều cơ sở sản xuất máy ấp trứng  đơn giản với giá thấp hơn rất nhiều, nhưng cũng đồng nghĩa với chất lượng máy và dịch vụ kém hơn, chúng tôi luôn muốn tư vấn tận tình cho khách hàng để có thể hiểu được một chiếc máy ấp chất lượng tốt thì cần những vật liệu gì và được sản xuất như thế nào. Mọi thứ đều có giá trị riêng và luôn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Các bạn có thể xem thêm bài viết Cách lựa chọn máy ấp trứng phù hợp.

Với những cơ sở sản xuất máy ấp trứng ở gần thì luôn có lợi thế và vấn đề khách hàng muốn mua hàng hóa ở gần để tiện mua bán và bảo hành, đây là điều chúng tôi cũng luôn mong muốn như vậy, nên với phương phức gửi hàng qua xe khách và chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ở xa.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (2)

    • Chào anh, anh chỉ cần ấn nút reset (khởi động lại) là máy 100 trứng hết kêu, anh có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của hãng Mactech để được tư vấn hay mua linh kiện, sdt 0982642621

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118