Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng đà điểu Mactech, máy ấp trứng cao cấp cho tỉ lệ nở cao

Máy ấp trứng đà điểu Mactech là dòng máy ấp trứng cao cấp cho tỉ lệ nở cao được nhiều hộ chăn nuôi đà điểu tin dùng. Với thiết kế đặc biệt để ấp trứng đà điểu, máy ấp trứng của Mactech rất phù hợp để ấp trứng đà điểu cho tỉ lệ nở cao. Hiện rất nhiều cơ sở nuôi đà điểu đang sử dụng máy ấp của Mactech cho hiệu quả cao với tỉ lệ nở lên đến 85%. Nếu bạn đang tìm mua máy ấp trứng chim đà điểu, hãy liên hệ ngay với Mactech để được tư vấn và chọn mua một dòng máy phù hợp.


Máy ấp trứng chim đà điểu
Máy ấp trứng đà điểu Mactech – thương hiệu cao cấp toàn quốc

Máy ấp trứng đà điểu Mactech

Đà điểu là loài chim hoang dã được một số trang trại nuôi làm thương phẩm. Việc nuôi chim đà điểu thực ra không quá khó nhưng các bạn cần phải nắm bắt được kỹ thuật nuôi và nguồn con giống tốt. Thường có khá ít hộ chăn nuôi có đủ khả năng nuôi đà điểu vì chi phí đầu tư lớn cùng với kỹ thuật chăn nuôi chưa phổ biến. Tuy nhiên, đà điểu lại là một loài chim có giá trị cao nên gần đây Bộ nông nghiệp đã có nhiều chương trình kết hợp chuyển giao kỹ thuật để giúp người nông dân có thể áp dụng được mô hình chăn nuôi đà điểu ở các trang trại vừa và lớn. Bên cạnh việc nắm rõ kỹ thuật nuôi thì việc nhân giống nhất thiết phải sử dụng máy ấp trứng vì loài chim này không phù hợp để ấp và tỉ lệ nở không cao. Sử dung máy ấp sẽ đảm bảo chim bố mẹ không dẫm hỏng trứng và tỉ lệ nở cao hơn rất nhiều.

Máy ấp trứng Mactech hiện được nhiều hộ chăn nuôi đà điểu trên cả nước sử dụng với tỉ lệ nở ổn định lên đến 85%. Một điều mà các bạn cần chú ý khi sử dụng máy ấp trứng đó là cần sử dụng loại máy ấp với chương trình ấp được thiết kế chuyên để ấp trứng chim đà điểu mới cho hiệu quả ấp được tốt nhất. Hiện Mactech có nhiều dòng máy ấp phù hợp với nhu cầu ấp từ 25 trứng cho đến 200 trứng cho các khách hàng lựa chọn theo nhu cầu chăn nuôi.

Máy ấp trứng chim đà điểu
Máy ấp trứng đà điểu Mactech

Các dòng máy ấp trứng đà điểu của Mactech

Hiện các dòng máy ấp trứng đà điểu của Mactech có nhiều loại dùng để ấp số lượng ít cho đến số lượng lớn. Các dòng máy này đều là máy ấp trứng công nghiệp và không có dòng máy ấp trứng mini. Lý do vì trứng của loài chim này khá lớn nên để ấp được phải là loại máy to. Nếu các bạn muốn đặt mua máy ấp theo thiết kế riêng hoặc có yêu cầu đặc biệt về khay ấp cũng như các chế độ của máy hãy liên hệ với Mactech để tư vấn, đặt mua và báo giá cụ thể. Nếu bạn ở gần có thể tới trụ sở của Mactech tại Định Công, Hà Nội để tham quan xưởng sản xuất và được tư vấn kỹ càng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118