Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng chip chip là dòng máy nào ?

Trên thị trường hiện nay vẫn có một dòng máy ấp trứng chip chip và mọi người vẫn giới thiệu cho nhau sử dụng dòng máy ấp này. Nhiều khách hàng gọi điện cho tôi và hỏi có phải máy ấp trứng chip chip là máy ấp trứng Mactech không ? 

máy ấp trứng chíp chíp

Trên hình là một trong các dòng máy ấp trứng đời đầu của hãng Máy ấp trứng Mactech Việt Nam, các máy ấp đời đầu như này cũng cho tỉ lệ nở tương đối cao, nhưng độ bền chưa đạt yêu cầu. Sản phẩm này đã được sản xuất vào những năm 2010 khi công ty mới hoạt động được một thời gian ngắn, đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất của chúng tôi khi mới bắt đầu sự nghiệp. 

Theo thời gian, máy ấp trứng chip chip được cải tiến liên tục từ việc sử dụng linh kiện nhập khẩu có chất lượng tốt tới hình dạng máy, kết cấu máy, các hệ thống điều khiển nhiệt, độ ẩm, thông gió cũng liên tục thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng máy ấp trứng chip chip.

may-ap-trung-mactech

 Máy ấp chip chip là tên thương hiệu của các dòng máy nhỏ của hãng Mactech, tuy nhiên, hiện nay và trong tương lai thì tên thương hiệu chung cho tất cả các dòng máy ấp của chúng tôi là máy ấp trứng Mactech. 

Vậy nên khi các bạn tìm kiếm máy ấp trứng chip chip thì đó chính là các tên thương hiệu một thời của chúng tôi. Nếu có một sản phẩm nào khác trên thị trường mà cũng có tên như vậy thì chắc chắn đó là hàng nhái và chất lượng thì rất kém, các bạn chú ý điều này để tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118