Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng bán chạy nhất hiện nay

Trong vài năm trở lại đây ngành chăn nuôi đã phát triển mạnh hơn, sau thời kỳ suy thoái ảnh hưởng chung đến nền kinh tế nước ta, cục diện phát triển kinh tế đã chuyển dần sang nông nghiệp khi mà những ngành mũi nhọn như Bất động sản, công nghiệp đang chững lại và chưa bứt phá trở lại. Đây chính là xu hướng của thị trường, nên kinh tế đang lấy lại sự cân bằng giữa nông nghiệp và công nghiệp.

Người chăn nuôi hiện đại luôn tìm được những hướng đi mới, có thể là mới hoàn toàn cũng có thể là làm tốt hơn, làm mới hơn những hướng đi cũ để tạo ra sự khác biệt so với số đông.

Tôi lấy ví dụ thực tế để các bạn xem xét, trong 2 năm trở lại đây thì chăn nuôi vịt trời đã xuất hiện và đang phát triển mạnh tại các tỉnh phía bắc như Bắc giang, Nam định, Ninh bình. Những trang trại lớn nhỏ vịt trời cho thu nhập khá cao từ bán con giống tới bán vịt thương phẩm cho nhà hàng, khách sạn.

nuôi vịt trời

Tiếp đến là ấp trứng thuê cho các hộ chăn nuôi trong vùng. Hình thức kinh doanh này đã có từ lâu nhưng hiệu quả chưa cao do sử dụng những dòng máy ấp thủ công, đảo tay nên dẫn đến chi phí lớn mà hiệu quả thấp. Ngày nay, sự đầu tư máy ấp trứng tự động đã giải quyết được rất nhiều vấn đề như giảm thời gian, tăng tỉ lệ nở lên đến 90%, tăng tuổi thọ sử dụng máy ấp trứng, không phải căn chỉnh nhiệt độ, và có thể nói là không cần kinh nghiệm cũng sử dụng rất tốt, đạt hiệu quả cao.

máy ấp trứng

 Hiện nay, công ty Máy ấp trứng Mactech đã cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo với giá thành rất hợp lý, các bạn có thể xem phần Khách hàng tham khảo để có thêm thông tin.

Mô hình chăn nuôi gia đình, quy mô nhỏ đang phát triển mạnh, người chăn nuôi đã chuyển sang sử dụng máy ấp trứng loại nhỏ rất nhiều, đây chính là xu hướng của tương lai. Các dòng máy ấp trứng bán chạy nhất hiện nay phải kể đến là từ 50 trứng tới 1000 trứng, các loại này rất phù hợp cho chăn nuôi nhỏ, giúp người chăn nuôi tự chủ trong việc sản xuất con giống, không còn phải đi mua con giống ở những nơi khác. 

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn giúp khách hàng tìm được những giống mới để có thể phát triển chăn nuôi tại địa phương, là cầu nối để người chăn nuôi có thể tham khảo lẫn nhau từ việc sử dụng máy ấp đến việc trao đổi mua bán con giống, học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi.

Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn, khách hàng hãy comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

 

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720 0969.610.118