Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

giá máy ấp trứng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy ấp trứng cả trong nước lẫn nhập khẩu, do đó giá cả cũng rất phong phú, đa dạng, người chăn nuôi có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được  máy ấp trứng hiện đại và phù hợp với kinh phí thì cũng không hề đơn giản. 

Với các dòng máy ấp nhập khẩu tuy chất lượng linh kiện có tốt hơn nhưng chi phí thường rất đắt do nhiều chi phí phát sinh, và điều kiện thiết kế cũng chưa chắc đã phù hợp hoàn toàn với khi hậu việt nam. Nên cân nhắc kỹ trước khi chọn máy.

Với các dòng máy ấp trong nước sản xuất, một số hãng đã đạt chất lượng rất tốt và phù hợp với điều kiện thời tiết ở việt nam. Khí hậu quá nóng vào mùa hè, quá lạnh vào mùa đông là những điều kiện môi trường rất khắt khe để tạo được máy ấp trứng phù hợp, chính những yêu cầu này đã bắt buộc các hãng máy ấp phải thay đổi, cải tiến thường xuyên thì mới có thể mang lại cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Trải qua nhiều năm cải tiến, hiện nay Máy ấp trứng Mactech đã có được thị trường trên toàn quốc, uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao và  người chăn nuôi không những mua 1 chiếc để dùng mà còn mua hộ cho nhiều người thân quen sử dụng vì nó mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho việc chăn nuôi.

Máy ấp trứng là sản phẩm được sản xuất cho người chăn nuôi tập trung ở mọi miền của đất nước, đa phần còn khó khăn nên chúng tôi hiểu rằng giá máy ấp trứng là một trong những rào cản rất lớn để tiếp cận với thiết bị khoa học trong chăn nuôi, chính vì vậy chúng tôi luôn duy trì giá cả ở mức độ phù hợp và luôn nghĩ cách để cải thiện chất lượng máy tốt nhất có thể.

Bảng giá máy ấp trứng Mactech

gia may ap trung mactech 

Ngoài tiêu chí giá cả, khách hàng cần dựa trên nhưng tiêu chí quan trọng khác để lựa chọn được máy ấp có chất lượng đảm bảo. Xem thêm bài viết   Cách lựa chọn máy ấp trứng phù hợp mà tôi đã đề cập trước đó. Chúc khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (9)

    • Chào anh, bên mình đã nhận được tiền, sáng mai máy ấp trứng sẽ được chuyển đi huế, báo cho anh sdt xe sau khi gửi hàng

    • bên mình có một số dòng máy ấp trứng thông dụng, bạn xem chi tiết trên website, cước gửi hàng đi các tỉnh khách hàng thanh toán, liên hệ với bên mình qua sdt 0984898720

  • cho mình hỏi có phải có phải máy ấp từ 30-200 quả ý chỉ ấp đk trứng gà thôi hay được cả trứng vịt.!! còn loại từ 400 quả trở lên ấp đk tất cả các loại???

  • Cho mình hỏi, máy ấp trứng loại 1triêu800nghin nhiệt độ có đều ko? Bốn góc cạnh trong lòng máy có ổn định ko?. Trong khi ấp gần nở mình có cần đếm trứng ra ngoài sịt nước ko? Hay là để yên vậy đến lúc gà nở . Thank bạn

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118