Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cấu tạo máy ấp trứng công nghiệp, khác biệt thế nào so với máy mini

Rất nhiều bạn thường thắc mắc về cấu tạo máy ấp trứng công nghiệp có điểm gì khác so với các loại máy ấp trứng mini cỡ nhỏ. Nếu so sánh chung thì ngoài kích thước, máy ấp trứng công nghiệp được làm từ chất liệu và linh kiện cao cấp hơn, bộ điều khiển có nhiều chế độ tự động tốt hơn so với các loại máy ấp thông thường. Các bạn có thể tham khảo các dòng máy ấp trứng công nghiệp và mini của Mactech để hiểu rõ hơn về sự khác nhau này.


Máy ấp trứng công nghiệp Mactech
Máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Cấu tạo máy ấp trứng công nghiệp có gì khác so với máy ấp thông thường

Chất liệu vỏ máy: các dòng máy ấp trứng mini của Mactech có vỏ máy được làm từ gỗ phủ nhựa melamin cao cấp. Với chất liệu gỗ sẽ giúp máy có buồng ấp chắc chắn độ bền cao. Máy ấp trứng công nghiệp Mactech có buồng ấp được làm từ nhựa xốp cách nhiệt và mặt trong được lót một lớp xốp bạc cách nhiệt. Khung máy được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện giúp máy rất chắc chắn. Như vậy, rõ ràng máy ấp trứng công nghiệp Mactech có chất liệu vỏ máy cao cấp hơn, đẹp hơn hẳn so với các dòng máy thông thường.

Chất lượng linh kiện: các linh kiện trong máy ấp trứng mini và máy ấp trứng công nghiệp Mactech cũng có nhiều tương đồng như công tắc hành trình, quạt tản nhiệt, bóng nhiệt. Tuy nhiên, máy ấp trứng công nghiệp cũng có rất nhiều linh kiện khác so với các dòng máy ấp mini như cảm biến nhiệt độ độ ẩm, hệ thống động cơ đảo, giá khay, khay trứng bằng thép phủ sơn tĩnh điện (có riêng cho từng loại trứng), bộ tạo ẩm tự động, bộ điều khiển … Các linh kiện này đều có chất lượng tốt hơn và cao cấp hơn so với các dòng máy mini.

Tính năng: các dòng máy ấp thông thường chắc chắn sẽ có ít tính năng hơn các dòng ấp công nghiệp. Các dòng máy ấp công nghiệp của Matech có bộ tạo ẩm tự động (máy ấp mini không có), khay trứng cho từng loại trứng (máy ấp mini không có khay riêng), bóng đèn trong máy giúp dễ dàng kiểm tra trứng (máy ấp mini không có), quạt quá nhiệt công suất cao (máy ấp mini chỉ có quạt cỡ nhỏ), hệ thống điều nhiệt ổn định hơn …

Bộ điều khiển tốt hơn: bộ điều khiển của máy ấp công nghiệp có thiết kế khác so với bộ điều khiển của máy ấp mini. Chất lượng mạch máy ấp tốt hơn, hoạt động ổn định hơn và các chương trình tự động của bộ điều khiển cũng hoạt động trơn tru hơn.

Máy ấp trứng mini Mactech
Máy ấp trứng mini Mactech

Có nên mua máy ấp trứng công nghiệp

Với những điểm khác biệt vừa nêu trên, có thể thấy rằng cấu tạo máy ấp trứng công nghiệp cao cấp hơn với những nâng cấp rất tốt so với các dòng máy mini. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hỏi có nên mua máy ấp trứng công nghiệp không thì câu trả lời là còn tùy thuộc vào nhu cầu ấp của bạn. Nếu bạn chỉ có nhu cầu ấp ít thì vẫn nên chọn các dòng mày mini phù hợp với nhu cầu vì tỉ lệ nở của dòng máy mini cũng tương đương với với dòng máy công nghiệp. Còn nếu bạn có nhu cầu ấp nhiều thì nên chọn dòng máy ấp công nghiệp sẽ tốt hơn và phù hợp hơn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

 

Nội dung liên quan

© 2020 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118