Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

8 lý do nên dùng máy ấp trứng tự động

 

Các bạn sử dụng máy ấp tự động hay đảo tay đều nhằm một mục đích là ấp nở ra con giống để phục vụ cho việc chăn nuôi của chính mình hoặc kinh doanh ấp thuê. Mỗi một loại máy ấp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với các hình thức chăn nuôi khác nhau.

Để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp thì cần dựa trên các yếu tố về hình thức chăn nuôi, quy mô trang trại hay nhỏ lẻ, nuôi gà thịt hay nuôi vài con gà cảnh, điều kiện kinh tế, thời gian, công việc chính, phụ…

Máy ấp trứng tự động có ưu điểm gì

1. chất lượng máy tốt hơn:

Tôi có thể khẳng định rằng, chất lượng linh kiện của   máy ấp trứng tự động sẽ tốt hơn linh kiện của các máy ấp tự chế, máy ấp thủ công rất nhiều. Khi chúng ta có sở thích tự mình chế tạo một chiếc máy ấp cho riêng mình thì sẽ cố gắng tìm tòi linh kiện để lắp ráp, thường các bạn sẽ tìm mua ở các cửa hàng đồ cũ hoặc chợ đồ điện tử, nói chung đều là hàng tạp nham. Mua hàng này chưa chắc đã rẻ hơn vì khi mua đơn chiếc giá thành bao giờ cũng cao hơn mua số lượng lớn.

Ngoài những cá nhân tự chế tạo máy ấp trứng thì còn các đơn vị nhỏ lẻ sản xuất theo yêu của khách hàng, doanh thu mỗi tháng chỉ vài chiếc thì chất lượng linh kiện cũng không khá hơn là mấy, giá thành vẫn cao.

Công ty  Máy ấp trứng Mactech luôn hiểu rằng, chất lượng máy càng tốt thì chi phí dành cho bảo hành càng ít, đây chính là cách tốt nhất để chúng tôi tiết kiệm chi phí. 

2. chế độ đảo trứng đảm bảo hơn:

Để trứng có thể phát triển tốt thì ngoài yếu tố nhiệt độ và độ ẩm còn cần yếu tố đảo trứng phải đúng cách. Thế nào là đảo trứng đúng cách? 

Đầu tiên trứng phải được xếp lên khay, xếp nghiêng và hướng đầu to lên trên vì đầu to là đầu chứa khoang khí giúp phôi trứng hô hấp được oxy trong quá trình phát triển phôi. 

Thời gian đảo trứng phải đạt 10 – 12 lần một ngày, tức là khoảng 2h một lần đảo, như vậy trứng mới phát triển tốt nhất. 

3. tiết kiệm thời gian, công sức

Điều này tôi không nói thì các bạn cũng biết, thời gian là tiền là bạc, chúng ta nên dùng thời gian để làm những việc giá trị hơn.

4. trứng phát triển tốt hơn

Máy ấp trứng tự động giúp giảm số lần mở cửa máy ấp để đảo trứng, giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định hơn, trứng phát triển tốt hơn.

5. tiết kiệm điện hơn

Mỗi khi bạn mở cửa máy ấp là nhiệt độ và độ ẩm đều giảm, khi đó lập tức các bộ phận sinh nhiệt và tạo độ ẩm sẽ hoạt động liên tục để bù lại phần đã mất. Như vậy trong một ngày thời gian mở cửa càng nhiều thì lượng tiêu thụ điện càng lớn. Chi phí tiền điện mỗi tháng sẽ tăng lên rất nhiều, do đó hiệu quả kinh tế do máy ấp mang lại là không cao. 

6. quy mô chăn nuôi lớn hơn

Với các hộ gia đình chăn nuôi số lượng trung bình đến chăn nuôi quy mô lớn thì việc sử dụng các máy ấp tự động là điều bắt buộc, giảm thời gian, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí, tăng sản lượng con giống….

7. chế độ bảo hành tốt hơn

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của các công ty lớn bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị nhỏ. Máy ấp trứng khác hoàn toàn những thiết bị gia dụng khác như nồi cơm điện, ti vi, tủ lạnh… bởi vì còn một khâu quan trọng nữa, đó chính là chăm sóc và tư vấn cho khách hàng sử dụng máy ấp đạt kết quả cao nhất. Đây chính là điều mà chúng tôi quan tâm nhất, các bạn hãy  tham khảo khách hàng của chúng tôi để biết thêm.

8. bạn sẽ giàu hơn

Điều này là chắc chắn rồi. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công.

 

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118