Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trại gà tân châu Hà Nội sử dụng máy ấp 600 trứng đạt hiệu quả rất cao

Hẳn những anh em trong giới chơi gà cảnh ở khu vực miền Bắc chắc không còn lạ gì trại gà tân châu hà nội, với quy mô lớn và chất lượng gà rất tốt, có tiếng tăm nhiều năm nay và đã được báo chí viết bài. Video dưới đây do chủ trại quay với tỉ lệ không đẹp lắm nên độc giả xem tạm, đây là máy ấp 600 trứng của hãng mactech, trại gà cảnh mà dùng đến máy ấp lớn vậy là các bạn biết quy mô lớn cỡ nào rồi đó. Hãy liên hệ trại nếu các bạn cần mua gà chất lượng tốt hay đơn giản là chỉ muốn giao lưu học hỏi nhé.

Xem trên video các bạn sẽ thấy gà tân châu nở bạt ngàn, nhìn rất là thích, với số lượng như này đảm bảo việc kinh doanh gà trở nên dễ dàng hơn. Tuy gà tân châu không còn mốt như trước nhưng luôn có vị trí ổn định trong giới chơi gà cảnh bởi tính chất dễ nuôi, hình thức đẹp, không quá tốn công chăm, ít bệnh tật, do vậy các trại gà tân châu có tiếng vẫn phát triển rất tốt.

Máy ấp trứng Mactech được cộng đồng chăn nuôi từ gà vịt ngan tới chim câu, chim trĩ, chim công …sử dụng rất phổ biến hiện nay, máy ấp tự động, bền bỉ, ít hỏng vặt, ổn định thông số ấp…do vậy các trại chăn nuôi từ nhỏ tới lớn đa phần đều dùng máy ấp của hãng. Độc giả có thể tham khảo thêm trên facebook máy ấp trứng mactech để hiểu rõ hơn nhé.

Mọi thông tin liên hệ đều có trên website này, các bạn cần tham khảo thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.