Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng máy ấp trứng Mactech

Công ty Máy ấp trứng Mactech là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp máy ấp trứng tự động trên toàn quốc. Công ty thành lập từ năm 2010 đến nay đã trải qua một thời gian dài, đồng thời với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá và mùa hè nóng bức của miền bắc và miền trung, hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã đạt chất lượng rất tốt và vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. 

 Ngoài sự cố gắng luôn luôn nghiên cứu và cải tiến chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cũng rất đề cao đến vấn đề tư vấn và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng máy để đạt hiệu quả cao nhất. Cùng với chế độ bảo hành lâu dài và số lượng khách hàng rất lớn đang sử dụng máy ấp trứng Mactech trên toàn quốc có thể tư vấn miễn phí cho các bạn khi mới sử dụng máy ấp của chúng tôi, đây chính là ưu thế vượt trội giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Xem bài viết Khách hàng tham khảo.

Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đang cố gắng rất nhiều để thực hiện những điều này tốt nhất có thể

1. Chi phí phù hợp nhất.

2. Sản phẩm có chất lượng tốt.

3. Thời gian bảo hành lâu dài, sửa chữa chọn đời sản phẩm.

4. Được tư vấn 24/24, giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra với sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng.

5. Được đổi máy trong 15 ngày đầu sau khi phát hiện ra các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy mà không thể khắc phục ngay tại nhà.

 6. Nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy.

7. Tỉ lệ nở trên 85% (với trứng có chất lượng tốt).

8. Được cung cấp miễn phí linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành.

9. Được tham khảo rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng máy ấp trứng, có cơ hội để giao lưu mua bán, tìm hiểu thêm thị trường chăn nuôi.

 

 

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118