Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng điều áp

Máy ấp trứng điều áp là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm máy ấp công nghệ cao hiện nay trên thị trường đều áp dụng kỹ thuật này, gọi đơn giản là điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian. Cách điều chỉnh nhiệt độ này luôn đảm bảo dải nhiệt độ trong máy ấp trứng dao động trong phạm vi rất hẹp, giúp trứng phát triển tốt hơn, đồng đều hơn.

may-ap-trung-dieu-ap

Trước đây khi công nghệ chưa phát triển, các sản phẩm máy ấp trứng còn thô sơ, chỉ đơn giản là sử dụng các thiết bị đóng ngắt đơn giản để điều chỉnh nhiệt độ on/off. Do đó nhiệt độ trong máy ấp luôn dao động trong phạm vi lớn, thậm chí độ chênh lệch nhiệt độ trong máy lên tới 2oC. Các thiết bị rời bán sẵn trên thị trường hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe của máy ấp hiện đại, do đó các lò ấp thủ công sẽ luôn ở tình trạng on/off trong phạm vi lớn, tất nhiên, giá của chúng luôn rẻ và các bạn có thể thoải mái mua về thử làm mà không phải quá đắn đo như khi mua máy ấp trứng điều áp tốt.

Hiện nay trên thị trường toàn quốc chỉ có hai công ty máy ấp trứng lớn đáp ứng được yếu tố kỹ thuật điều áp này là máy ấp trứng Mactech và máy ấp lin, đây là 2 công ty có tuổi đời lâu nhất trên thị trường máy ấp trứng trong nước, trải qua nhiều năm cải tiến, đến nay chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, giúp người chăn nuôi trên toàn quốc hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

may-ap-trung-ga-tot

Khi các bạn đang có nhu cầu sử dụng máy ấp để phục vụ chăn nuôi thì rất cần tìm hiểu về cách điều nhiệt trong máy ấp, từ hệ thống khay trứng, vật liệu sử dụng, tới bộ điều khiển chuyên nghiệp riêng của từng hãng, thêm phần thông tin khách hàng tham khảo thực tế. Từ đó giúp các bạn chọn được máy ấp tốt, giá cả phù hợp. 

Nội dung liên quan

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118