Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy ấp trứng gà 100 trứng là bao nhiêu

Máy ấp trứng gà hay ấp các loại trứng khác hiện nay đều có rất nhiều loại trên thị trường để người chăn nuôi lựa chọn. Sử dụng ít có thể tìm hiểu về các loại máy ấp nhỏ từ 50-100-200 đến vài nghìn trứng mỗi mẻ ấp. Trong danh mục máy ấp trứng mactech các bạn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá máy ấp trứng gà 100 trứng trên thị trường có nhiều mức, từ vài trăm tới vài triệu, tùy theo chất lượng sản phẩm mà giá thành khác nhau. 

Tham khảo facebook máy ấp trứng Mactech về khách hàng sử dụng thực tế

Với hãng máy ấp Mactech, trải qua nhiều năm nên các dòng sản phẩm đã thay đổi rất nhiều để nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn, hiện nay máy ấp trứng 100 quả được giữ ở mức giá 2.2 triệu / máy, đây là mức giá rất phù hợp với người chăn nuôi trong năm 2018 để đảm bảo chất lượng ấp nở cũng như thời gian sử dụng máy. Máy ấp 100 trứng có thể ấp 100 trứng gà, 140 trứng bồ câu, 200 trứng cút, 50-70 trứng vịt…phù hợp với nhiều mục đích chăn nuôi và quy mô gia đình.

Máy ấp trứng 2018 đã cải tiến một số vấn đề chưa hợp lý trên dòng máy ấp 2017 để mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt hơn, sử dụng đơn giản hơn, giá máy ấp trứng 100 trứng của thế hệ mới vẫn được giữ nguyên giúp người chăn nuôi dễ dàng mua máy hơn. Mỗi thế hệ máy ấp hãng Mactech đều tiếp thu những ý kiến của người sử dụng để có thể cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. Hãy liên hệ trực tiếp hãng để được tư vấn chi tiết về máy ấp, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Call Now Button Zalo 0984 898 720