Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Doanh thu 100 triệu trên tháng nhờ facebook

Chào các bạn, bài này tôi sẽ chia sẻ về công việc riêng tư một chút, bài viết có vẻ hơi ngoài lề của website này nhưng tôi nghĩ nó cũng sẽ rất có ích cho các bạn muốn kinh doanh trên mạng, đặc biệt là facebook.

Facebook là một kênh kinh doanh rất tốt, hiện nay có rất nhiều người biết đến kênh này, có thể đã làm nhưng không đạt hiệu quả cao, hoặc làm theo cách thông dụng là đăng quảng cáo bằng dịch vụ, cũng có rất nhiều người đã đạt doanh thu gấp nhiều lần tôi nhưng không muốn chia sẻ.

Cách thức của tôi là hoàn toàn miễn phí, không dựa vào một hình thức đăng quảng cáo trả phí nào, tất nhiên là khi đã thực hiện theo cách của tôi tốt rồi thì cũng nên áp dụng quảng cáo trả phí để tăng doanh số.

Doanh thu 100 triệu trên tháng nhờ facebook không phải là to lớn gì nhưng cũng cho thấy rằng kinh doanh trên facebook là rất khả thi và dễ làm. Vậy tại sao các bạn không tập trung khai thác.

Hiện nay tôi phụ trách mảng kinh doanh sản phẩm  Máy ấp trứng của hãng Mactech Việt Nam, sản phẩm này phải đạt chất lượng tốt thì tôi mới đồng ý phụ trách vì trách nhiệm của tôi là rất nặng nề, vậy nên tôi phải kiểm nghiệm sản phẩm tốt thì mới có động lực để làm vì nó mang lại hiệu quả thực sự cho người chăn nuôi.

Các bạn có thể xem trang cá nhân của tôi trên facebook, chỉ cần search từ khóa : Máy ấp trứng mactech, các bạn sẽ thấy có 2 trang giống nhau như hình dưới, cả 2 trang đều do tôi quản lý.

máy ấp trưng mactech

 Cách thức thực hiện cụ thể như sau:

1. Xác định chính xác mình bán cái gì, mình có hiểu sâu về sản phẩm hay dịch vụ đó không ?

2. Tìm thị trường online: facebook, quảng cáo google, ….

3. Nghiên cứu thời gian thực hiện, bao lâu thì cho kết quả: mình nhận thấy facebook là dễ quảng cáo nhất và cho kết quả nhanh nhất.

4. Cách thức thực hiện trên facebook: lúc mới bắt đầu thì chỉ nên dùng trang cá nhân để kết bạn, quảng cáo, tương tác với khách hàng. Chưa nên dùng fanpage ngay vì fanpage có nhược điểm là tương tác kém và bị hạn chế trong việc đưa tin tới khách hàng tiềm năng.

Chăm chỉ kết bạn, nhưng phải chọn bạn để mà addfriend, hãy tìm những bạn có chung lĩnh vực, chung sở thích thì mới nên kết bạn, trong quá trình này phải cẩn thận không thì dễ bị facebook khóa tài khoản. 

Song song thời gian này cần xây dựng nội dung cho facebook cá nhân để tạo ra sự chuyên nghiệp, với những sản phẩm cần thực tế thì nên đưa vào hình ảnh thực tế nhiều hơn. Tiếp đó là đăng bài quảng cáo trên các group cùng lĩnh vực, điều này rất quan trọng vì nó giúp mang lại khách hàng tiềm năng.

Chăm chỉ nói chuyện với khách hàng khi họ tham khảo sp của mình, mình nhắc lại là phải chăm chỉ nói chuyện, chắc chắn là họ chưa mua, nhưng sẽ mua trong thời gian tới.

Kinh nghiệm của mình là mỗi tháng nc với 100 khách hàng thì sẽ có khoảng 30 khách là mua hàng trong tháng đó :), tất nhiên là khách hàng quen sẽ quay lại khi sản phẩm dùng tốt, như vậy thì doanh số sẽ tăng dần.

Sau khi việc kinh doanh của bạn đã đi vào hoạt động vài tháng, thì cần chú ý là phải xây dựng mạnh hơn nữa nội dung trang cá nhân, xây dựng thêm một trang cá nhân nữa giống hệt để phòng trường hợp facebook chặn đăng tin quảng cáo.

Các bạn cứ thực hiện như thế nhé, mình sẽ tiếp tục viết bài chia sẻ.

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (3)

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118