Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đèn soi trứng phù hợp

Đèn soi trứng hay đèn pin soi trứng là thiết bị giúp người chăn nuôi gà sử dụng máy ấp trứng kiểm tra xem trứng phát triển thế nào, trứng có cồ hay không có, trứng chết phôi hay phát triển bình thường, trứng phát triển nhanh hay chậm… thiết bị này rất cần thiết trong quá trình sử dụng máy ấp trứng bởi nhờ nó mà các bạn biết được trứng phát triển ra sao và biết được nguyên nhân dẫn tới trứng nở không tốt trong trường hợp bạn gặp tình trạng trứng nở kém. 

den-soi-trung-cong-nghiep

Hình ảnh trên là đèn soi trứng công nghiệp số lượng lớn, rất cần thiết đối với ấp trứng công nghiệp hàng vạn quả bởi tính ưu việt của nó là soi nhanh và nhìn dễ dàng. Tuy nhiên, đèn soi trứng như vậy không phải lúc nào cũng mua được và thực tế với người sử dụng máy ấp trứng mini không cần dùng đến chúng bởi quá lãng phí, giá có thể tới hàng triệu. Rất nhiều khách hàng đã mua đèn soi trứng loại đắt tiền tầm 400-500 nghìn nhưng cũng chỉ để soi vài quả đến vài chục quả trứng bởi vẫn nghĩ rằng dùng đèn đắt tiền khi soi trứng sẽ chính xác hơn hay nghĩ rằng sớm nhận biết được trứng có cồ hay không khi dùng đèn đó. 

Tôi thường khuyên khách hàng dùng máy ấp trứng là chỉ cần dùng đèn pin siêu sáng có bán rất nhiều ở các cửa hàng tạp hóa là dùng được rất tốt, giá chỉ vài chục ngàn mà soi trứng không khác gì đèn đắt tiền bởi chỉ cần ánh sáng xuyên qua quả trứng là chúng ta đã nhìn thấy phôi và mạch máu bên trong trứng rất rõ ràng.

den-soi-trung-ga

den-pin-soi-trung

Chỉ cần đầu đèn pin chụp vừa đầu to của quả trứng là việc soi trứng sẽ rất dễ dàng, tôi thường soi trứng bằng đèn flash của điện thoại nhìn cũng rất dễ. Vậy nên chúng ta không nên lãng phí vào việc mua đèn pin soi trứng đắt tiền.

soi-trung

Các bạn xem chi tiết trong bài hướng dẫn cách soi trứng gà, cần tư vấn thêm hãy viết bình luận bên dưới bài, chúng tôi sẽ sớm hồi đáp. Xin cảm ơn

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.