Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chăn nuôi vịt siêu trứng làm giàu

Vịt siêu trứng là giống vịt cho sản lượng trứng rất cao, có thể đạt tới 290 trứng/năm/con nếu vịt được chăn nuôi tốt, đúng kỹ thuật. Vịt siêu trứng đã được nuôi khá phổ biến ở nước ta, nhất là các khu vực đồng bằng sông nước, có điều kiện thiên nhiên rất phù hợp với chăn nuôi vịt. Ngày nay, có nhiều kỹ thuật mới để áp dụng cho nuôi vịt siêu trứng mà không cần phải có ao hồ sông nước, đó là xây chuồng nuôi vịt trên cạn.

Xem thêm: Làm giàu nhờ chăn nuôi vịt trời tại Yên Mô, Ninh Bình

Trong video dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết về cách thức xây chuồng trại, kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng rất thực tế mà Trung tâm chăn nuôi Đại Xuyên đã hướng dẫn cụ thể trong video. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đảm bảo sẽ cho kết quả tốt. 

Khi chăn nuôi vịt siêu trứng, các bạn sẽ có nhiều đầu ra thuận lợi như bán trứng, ấp trứng vịt lộn cung cấp ra thị trường….Mức tiêu thụ trứng vịt trên thị trường là rất lớn, luôn mở ra những cơ hội chăn nuôi tốt cho các bạn muốn làm giàu nhờ chăn nuôi. Một hướng khác là sử dụng máy ấp trứng công nghiệp để chuyên ấp trứng vịt lộn cung cấp cho các quán ăn sáng, ăn vặt tiêu thụ ở khu vực trong tỉnh, trong huyện hoặc trong khu vực mình đang sống nếu thấy nhu cầu tiêu thụ lớn.

Để mua được giống vịt siêu trứng tốt, các bạn hãy liên hệ với Trung tâm Đại Xuyên để được tư vấn cụ thể, từ việc mua con giống tới kỹ thuật chăn nuôi, xây chuồng trại phù hợp, thức ăn, cách chăm sóc từ lúc nhỏ tới lúc trưởng thành….Hoặc để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.