Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cách ấp trứng cút lộn tại nhà, rất tiện lợi cho chúng ta tự làm

Trứng cút lộn, một thực phẩm rất phổ biến trong bữa ăn sáng hay các món ăn hè phố của người dân Việt Nam. Theo quan niệm rằng trứng lộn như trứng vịt lộn và trứng cút lộn đều rất bổ dưỡng, đồng thời ăn cũng ngon hơn trứng thường rất nhiều, điều đó giải thích vì sao trứng lộn tại nước ta được tiêu thụ mạnh như vậy. Bất kỳ ai, bất cứ lúc nào muốn ăn trứng cút lộn đều có thể ra quán hay ra chợ mua trứng về tự chế biến. Tuy nhiên cũng rất nhiều người thích tự ấp trứng cút lộn và ấp trứng vịt lộn ngay tại nhà để sử dụng, điều này cũng khá thú vị, các bạn có thể làm thử để thưởng thức.

Cách ấp trứng cút lộn tại nhà cũng khá đơn giản, hiện nay ngoài người chăn nuôi gà vịt thì rất nhiều người đã mua máy ấp trứng loại nhỏ để tự ấp trứng lộn như vịt lộn, cút lộn khi có nguồn trứng có trống mua được từ các gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ. ấp trứng cút lộn hay vịt lộn đã trở thành phong trào và nhất là các chị em thích tự làm để sử dụng theo ý muốn, sử dụng trong gia đình cho yên tâm hơn.

( Hình ảnh trứng cút nở thành con trong máy ấp trứng tự động)

Cách ấp trứng cút lộn dễ hơn ấp nở rất nhiều bởi chỉ cần ấp khoảng 2/3 thời gian so với ấp nở là được trứng cút lộn để sử dụng. Nếu bạn có sở thích ăn trứng lộn non ngày hay già ngày đều được, ngoài trứng cút lộn có thể ấp thêm trứng vịt lộn để sử dụng mà không cần phải ra ngoài hàng, chi phí ấp rất thấp mà đảm bảo trứng chất lượng tốt. Hiện nay khách hàng sử dụng máy ấp trứng mactech để ấp nở cho chăn nuôi đã kết hợp cả ấp trứng lộn phục vụ cho nhu cầu ăn uống của thị trường xung quanh.

Qúy khách có nhu cầu về ấp trứng cút lộn hay vịt lộn mà chưa biết thực hiện như nào, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. Xin cảm ơn

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (11)

Bình luận bị khóa.

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118