Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chủ trại gà mỹ Tài Văn Châu đã dùng nhiều máy ấp 200 trứng

Máy ấp trứng 200 trứng hoàn toàn tự động, nhỏ gọn, bền, tỉ lệ nở cao rất phù hợp với chăn nuôi nhỏ lẻ, hộ gia đình sử dụng để chăn nuôi gà thịt, gà đông tảo, gà chọi, các loại gà cảnh như gà tân châu, gà mỹ, gà tre mỹ, gà thái, gà ohiki, gà jap…..các loại thủy cầm như vịt ngan ngỗng, các loại chim như bồ câu, cút…Một trong những người chủ trang trại lớn chuyên chăn nuôi gà mỹ cảnh là anh Châu Văn Tài với tên facebook là Tài Văn Châu, chăn nuôi rất nhiều gà mỹ, tre mỹ, jap…nổi tiếng sài gòn trong nhiều năm qua. Các bạn có thể xem qua các hình ảnh tiêu biểu dưới đây hoặc xem trực tiếp trên trang facebook cá nhân Tài Văn Châu

may-ap-trung-mactech-ap-ga-tre-my1

may-ap-trung-mactech-ap-ga-tre-my

ga-tre-my-10

ga-tre-my-11

Sau chiếc máy ấp trứng mua lần đầu năm 2014 cho kết quả rất tốt, anh Tài tiếp tục sử dụng thêm chiếc máy ấp 200 quả thứ 2 để phát triển trang trại gà cảnh tại Tiền Giang. Gà con nở đều, đẹp và liên tục, số lượng gà trong trang trại của anh tăng lên nhanh chóng.

may-ap-trung-mactech
ga-tre-my-8

ga-tre-my-2

Chiếc máy ấp trứng chất lượng cao thứ 3 được anh tiếp tục khuân về mới đây để phục vụ cho trang trại gà cảnh, mở rộng quy mô cung cấp gà cảnh cho thị trường miền nam. Với nhu cầu chơi gà cảnh tăng mạnh, đầu tư cho gà cảnh sẽ là xu hướng phát triển tốt trong nhiều năm tới. Tuy gà cảnh không còn phát triển một cách bùng phát như vài năm trước đây, nhưng chúng vẫn là thú chơi được nhiều người yêu thích từ giới trẻ tới người già, từ người đang đi làm tới nghỉ hưu, từ người bình dân tới các đại gia, quan chức. 

may-ap-trung-mactech-1

ga-tre-my-3 ga-tre-my-4 ga-tre-my-5 ga-tre-my-6

Để chiêm ngưỡng những chú gà cảnh đẹp nhất hiện nay thuộc giống gà tre mỹ với những màu sắc sặc sỡ, các bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang facebook cá nhân của Tài Văn Châu mà tôi đã dẫn nguồn ở đầu bài viết. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Call Now Button Zalo 0984 898 720