Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thời gian ấp trứng gia cầm các loại

 khach hang dung may ap trung

Thời gian ấp trứng gia cầm, thủy cầm phổ biến như sau:

Thời gian ấp trứng gà là 20, 21 ngày nở

Thời gian ấp trứng vịt là 28 ngày nở

Thời gian ấp trứng ngan là 33, 34 ngày nở

Thời gian ấp trứng ngỗng là 30, 31 ngày nở

Thời gian ấp trứng chim trĩ là 23, 24 ngày nở

Thời gian ấp trứng bồ câu là 18 ngày nở

Thời gian ấp trứng cút là 17 ngày nở

Thời gian ấp trứng đà điểu là 43 ngày nở.

Trên thực tế thì thời gian ấp có thể thay đổi chút ít, tùy thuộc vào nhiệt độ ấp, sự khác biệt di truyền, thời gian bảo quản trứng ít hay nhiều, trứng to hay nhỏ, vỏ trứng dày hay mỏng và các yếu tố khác cũng đều ảnh hưởng đến thời gian ấp.

Tỉ lệ nở thành công của các loại trứng gia cầm và thủy cầm không phải lúc nào cũng cao, với những loại thông dụng như gà ta, gà chọi, gà tân châu, gà đông tảo lai và một số khác thì việc nở là tương đối dễ dàng, nhưng với gà đông tảo thì gà đông tảo thuần chủng hoặc F1 F2 sẽ khó nở hơn và tỉ lệ thấp hơn so với gà đông tảo lai nhiều. Với một số dòng gà cảnh loại nhỏ như gà thái, gà serama thì tỉ lệ nở cũng tương đối thấp nên các bạn cũng không nên thất vọng khi gặp phải trường hợp này.

Nên lưu ý loại bỏ những quả trứng của gà mái non, mái tơ, gà trống tơ, gà trống đang thay lông, gà bị bệnh… vì những loại trứng này có chất lượng phôi rất kém nên khi ấp sẽ chết phôi nhiều và tỉ lệ nở rất thấp.

Trên website này có nhiều thông tin hữu dụng với người chăn nuôi, các bạn hãy tìm hiểu thêm, xin chân thành cảm ơn.


Hiện nay, máy ấp trứng Mactech đã có sản phẩm mới năm 2016 với chất lượng tốt hơn nữa, giải quyết những vấn đề còn tồn tại của phiên bản 2015. Mặc dù đã trải qua nhiều năm, nhưng chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm để mang chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Xem chi tiết tại máy ấp trứng 2016. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.