Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sử dụng máy ấp trứng vào mùa hè

Chào các bạn, hôm nay tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý cho khách hàng để sử dụng máy ấp trứng vào mùa hè như thế nào cho hiệu quả. Với những người có kinh nghiệm chăn nuôi thì không có vấn đề gì, nhưng với những người chăn nuôi ít, nuôi gà chơi, nuôi gà cảnh hoặc mới nuôi và mới sử dụng máy ấp trứng thì cần lưu ý những vấn đề sau để sử dụng máy ấp vào mùa hè cho hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Mùa hè đến cũng là mùa chăn nuôi phát triển vì có thời tiết ấm áp thuận lợi cho gà vịt phát triển tốt mà ít bệnh tật. Tuy nhiên nhiệt độ mùa hè cũng tăng cao làm cho gà mái ấp trứng cũng kém hơn, với những chú gà mái non, gà mái vụng về thì ấp trứng thường bị hỏng do không điều tiết được nhiệt độ ấp vào những ngày nắng nóng. Với những trường hợp này thì người chăn nuôi thường khắc phục bằng cách là bắt gà ra khỏi ổ không cho ấp vào thời điểm trời nắng nóng từ 11h trưa tới 3h chiều lại cho vào ấp như bình thường.

may-ap-trung-3000-trung

Mùa hè cũng là thời điểm người chăn nuôi sử dụng máy ấp rất nhiều, việc sử dụng máy ấp trứng vào mùa hè cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để đạt kết quả tốt nhất:

 – Không nên bảo quản trứng quá 5 ngày trước khi cho vào ấp. Đây là vấn đề mà khách hàng hay mắc phải dẫn đến vấn đề là trứng hay bị chết phôi sớm và gà nở hay bị sát vỏ (dính vỏ, khó nở). Trong thời gian bảo quản cũng cần đảo trứng mỗi ngày 1 lần để phôi trứng không bị dính vào màng vỏ trứng.

– Vào mùa hè thời tiết nóng nực thì vị trí để máy ấp trứng cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhiệt độ trong máy. Cần tránh những nơi có nhiệt độ cao như để máy dưới mái tôn, mái proximang, ngoài trời, trong phòng kín nóng bức, tránh để ở tầng cao….mà cần để máy ở nơi mát nhất có thể, nhiệt độ ổn định và dưới 35°C, để góc nhà, tầng 1, gầm cầu thang….

Khách hàng thực hiện tốt các vấn đề mà tôi đã đưa ra trong bài viết này cũng như trong website này thì đảm bảo việc sử dụng máy ấp trứng sẽ đạt kết quả tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Hiện nay, máy ấp trứng Mactech đã có sản phẩm mới năm 2016 với chất lượng tốt hơn nữa, giải quyết những vấn đề còn tồn tại của phiên bản 2015. Mặc dù đã trải qua nhiều năm, nhưng chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm để mang chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Xem chi tiết tại máy ấp trứng 2016. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

 

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118