Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động trên máy ấp trứng Mactech

Chào các bạn, trong bài viết hướng dẫn sử dụng lần này, Mactech sẽ hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động trên máy ấp trứng Mactech. Việc tắt chế độ đảo trứng này thường nhằm mục đích để trứng nở ngay trên khay mà không cần cho trứng xuống sàn máy. Khi trứng nở xong người dùng sẽ bật lại chế độ đảo như bình thường.


Máy ấp trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động

1. Đối với dòng máy ấp trứng mini Mactech

Các dòng máy ấp mini của Mactech được thiết kế với mạch điều khiển không có chế độ tắt đảo trứng. Do đó, các bạn sẽ không tắt được chế độ đảo tự động trên máy ấp trứng mini. Nếu bạn vẫn muốn ngắt chế độ đảo này thì đương nhiên vẫn sẽ có cách nhưng các bạn cần liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Mactech để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động
Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động

2. Đối với dòng máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Đối với dòng máy ấp trứng công nghiệp của Mactech, các bạn chỉ cần thao tác trên hộp điều khiển là có thể tắt chế độ đảo trứng tự động. Cách làm rất đơn giản, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cắm điện, bật hộp điều khiển lên

Bạn cắm điện và bật aptomat trên hộp điều khiển lên. Hộp điều khiển khi khởi động lên sẽ như hình bên dưới. Trên màn hình điều khiển có 4 thông số trong đó thông số t = 120p chính là thời gian đảo. Giờ chúng ta sẽ tắt thời gian đảo này đi.

Hướng dẫn đo nhiệt độ trong máy ấp trứng Mactech bằng nhiệt kế y tế
Hộp điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Bước 2: Ấn nút KHÓA để mở khóa hộp điều khiển

Ấn nút KHÓA trên hộp điều khiển để mở khóa vào chế độ cài đặt. Lúc này màn hình trên hộp điều khiển sẽ hiện lên DA MO KHOA MOI CHON CHE DO (ĐÃ MỞ KHÓA MỜI CHỌN CHẾ ĐỘ).

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ trên máy ấp trứng Mactech
Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng tự động

Bước 3: Ấn nút CHỌN CHẾ ĐỘ để chọn chế độ cài đặt thời gian đảo

Ấn nút CHỌN CHẾ ĐỘ vài lần cho đến khi màn hình hiện DAT GIO DAO t = 120p. Đây là phần cài đặt thời gian đảo trứng.

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng trên máy ấp trứng Mactech
Chọn chế độ ĐẶT GIỜ ĐẢO

Bước 4: Ấn nút GIẢM để tắt chế độ đảo

Ấn nút GIẢM liên tục để giảm thời gian đảo trứng về 0. Lúc này màn hình sẽ báo DAT GIO DAO Che do: KHONG DAO. Như vậy là bạn đã tắt thành công chế độ đảo trứng. Sau khi tắt xong, các bạn đợi vài giây hộp điều khiển sẽ quay lại màn hình ban đầu vậy là được.

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng trên máy ấp trứng Mactech
Tắt chế độ đảo trứng tự động

Bước 5: Kiểm tra lại

Sau khi hộp điều khiển trở về màn hình ban đầu bạn sẽ thấy thông số t = 120p biến mất thay vào đó là chữ KO DAO (KHÔNG ĐẢO). Như vậy là bạn đã tắt thành công chế độ đảo trứng tự động trên máy ấp trứng Mactech.

Hướng dẫn tắt chế độ đảo trứng trên máy ấp trứng Mactech
Màn hình điều khiển sau khi tắt đảo trứng

Như vậy, với vài bước đơn giản các bạn đã tắt thành công chế độ đảo trứng tự động trên máy ấp trứng Mactech. Nếu các bạn muốn bật chế độ đảo trứng lên thì bạn làm tương tự nhưng không ấn GIẢM và ấn nút TĂNG thì thời gian đảo sẽ tăng lên, bạn chọn thời gian đảo 120p như ban đầu là được.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118