Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm dùng cho máy ấp trứng

Trên thị trường có rất nhiều các thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm dùng trong các lĩnh vực y tế, nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng…. Đo nhiệt độ và độ ẩm dùng cho   máy ấp trứng hiện nay thường chỉ dùng 1 số loại nhất định, phù hợp với môi trường nóng ẩm thường xuyên. Vị trí đặt thiết bị cũng rất quan trọng, chỉ cần đặt sai vị trí là nhiệt độ trong máy sẽ thay đổi hoàn toàn. 

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm thường dùng

– Cảm biến nhiệt độ:

cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Thiết bị này phải được sử dụng kèm với một bộ điều khiển thì mới có thể hoạt động được, cảm biến này đã được lắp sẵn bên trong máy. Cảm biến nhiệt độ tuy có độ nhạy rất cao với nhiệt độ nhưng vẫn có sai số nằm trong phạm vi cho phép. Nhược điểm của cảm biến nhiệt độ cũng chính là ưu điểm của nó, chỉ cần có một luồng không khí lạnh đi vào máy và tiếp xúc với cảm biến thì mọi hoạt động của hệ thống đã bị xáo trộn mặc dù nhiệt độ chung của máy là vẫn ổn định. 

 

– Nhiệt kế thủy ngân:

nhiệt kế dùng cho máy ấp trứng

Có thể nói đây chính là thiết bị đo nhiệt độ chính xác nhất mà sử dụng lại đơn giản nhất. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng thêm nhiệt kế thủy ngân mặc dù trong máy đã sử dụng cảm biến nhiệt độ có chất lượng rất tốt. Sử dụng thêm nhiệt kế thủy ngân để tăng thêm độ chính xác, mức độ tin tưởng, ngoài ra, chúng tôi muốn khách hàng biết cách xử dụng nhiệt kế để tự mình kiểm tra và rút ra kinh nghiệm trong việc sử dụng máy ấp trứng.

cách sử dụng nhiệt kế trong máy ấp trứng

 

 

– Đồng hồ đo nhiệt và độ ẩm

 ẩm kế dùng cho máy ấp trứng

Đồng hồ này cũng thường được sử dụng để đo độ ẩm là chính, còn nhiệt độ thì độ chính xác không cao do thang chia độ quá lớn. Khách hàng cũng có thể dùng thêm đồng hồ kiểu này để kiểm tra độ ẩm trong máy.

Các bạn xem thêm bài viết   cách kiểm tra nhiệt độ thực trong máy ấp trứng để sử dụng thiết bị đo đúng cách và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm soát nhiệt độ.

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (8)

 • Toi co mua mot may 30 trung cua a . Hien nay may bi nhiet do len den 50 c lam hu 3lan ap.khi bi vay may bao tieng bip bip va den bao nhiet nhap nhay. Vay no hu gi vay . Nhiet do toi cai dat 37.2c

  • Chào anh, máy ấp trứng của anh đã mua cách đây gần 2 năm, là máy thế hệ cũ. Anh liên hệ với đại lý ở khu vực để kiểm tra lại.

 • Xin hỏi Bác Nếu cần điều chỉnh độ ẩm theo ý muốn thì làm sao hả Bác? tăng hoặc giảm khay nước có được không?

  • Chào bạn, trong trường hợp cần thay đổi thì có thể dùng khay nước với mặt thoáng lớn hay nhỏ sẽ thay đổi độ ẩm.

 • Tôi ở TP HCM; muốn mua môt đồng hồ đo nhiệt và độ ẩm
  Tôi có thể liên hệ ở đâu, khi tôi mua rồi có cần thêm thiết bị nào khác nữa không , và giá là bao một nhiêu một cái

 • Xin chào Bác !
  Tôi có ý định làm 1 cái máy ấp trứng nhưng không biết ớ đâu bán thiết bị đầu dò cảm bién nhiệt và đồng hồ báo với giá rẻ 1 chút so với cửa hàng ở chợ Nhật Tảo. Rất mong Bác chỉ giáo cho tôi nơi bán thiết bị trên giá rẻ để về làm nhé !
  Rất mong được sự giúp đỡ của Bác!
  Cám ơn Bác trước nha !

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118