Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cách ấp trứng gà mỹ, gà jap, gà peru hiệu quả

Gà mỹ, gà tre mỹ, gà jap, gà peru là giống gà nhập từ nước ngoài và hiện nay cũng tương đối phổ biến ở khu vực miền nam. Dòng gà này có giá trị tương đối cao và chủ yếu để làm gà cảnh và gà đá. Hiện nay các giống gà này đã bị lai hóa nhiều nên có nhiều đặc tính mới phù hợp với điều kiện khí hậu của việt nam, do vậy các điều kiện về ấp nở cũng thay đổi đôi chút.

gà mỹ     ga my

(Hình ảnh được lấy từ trang facebook cá nhân của khách hàng : gatremy chấm vn trong sài gòn)

Trong thời gian vừa qua có nhiều khách hàng đang sử dụng các loại máy ấp trứng hãng khác có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhờ tư vấn cách ấp trứng gà mỹ, gà jap, gà peru  đạt hiệu quả cao. Hiện nay số lượng khách hàng của chúng tôi trong khu vực miền nam đang sử dụng máy ấp trứng Mactech để ấp trứng giống gà này là rất nhiều, và tất nhiên là đạt hiệu quả cao do ấp đúng kỹ thuật cho riêng dòng gà này.

Một số khách hàng tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo : Gatremy chấm vn, Duong Ly, Toàn vũ, Lê tân, Huân bến tre, Trần thanh cường, Lê nguyễn, Hoàng minh trần…..

 gà tre mỹ     gà mỹ

 Chế độ ấp trứng gà mỹ, gà jap, gà peru

 Khi mua máy ấp trứng mà không được hướng dẫn cụ thể cho việc ấp từng loại trứng gà thì thường người sử dụng sẽ để chung nhiệt độ cho tất cả các loại trứng gà, thường là nhiệt độ do nhà sản xuất cài đặt sẵn khi xuất máy. Chính điều này đã làm cho những người nuôi giống gà mỹ, jap, peru, asil …  ấp trứng đạt tỉ lệ nở kém. 

Nhiệt độ ấp phù hợp: (xem thêm bài viết nhiệt độ ấp trứng gà)

– Với nhiệt độ cài đặt sẵn trên máy (37.5°C – 37.8°C) thường chỉ phù hợp với gà ta, gà chọi, gà đông tảo, không phù hợp với các giống gà nhập khẩu.

– Nhiệt độ phù hợp cho việc ấp trứng gà mỹ, jap, peru là từ 37.3°C –  37.5°C ( đây là nhiệt độ thực trong máy, đọc bài viết cách kiểm tra nhiệt độ thực trong máy ở tất cả các khay trứng )

Với máy ấp trứng Mactech, tôi thường tư vấn cho khách hàng đặt ở nhiệt độ 37.3°C, khi đó nhiệt trong máy sẽ nằm trong phạm vi nhiệt độ ấp của giống gà này. Độ ẩm tương tự như việc ấp gà bình thường,  chỉ cần từ 45%-60% là được.

 Khách hàng nào ấp chưa tốt thì có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tận tình hoặc có thể tham khảo những khách hàng ở trên trực tiếp trên facebook cá nhân.

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (4)

  • Kính chào
    Add vui lòng cho mình hỏi, hiện mình mới chuyển sang sử dụng dụng máy ấp trứng (Mactech) thay cho gà mái mẹ, tỉ lệ nở cao nhưng gà con nở ra sau khoảng 1 tuần tuổi thì kém ăn, ức nhô xương,chân khô,cánh dài, rồi từ từ chết. Add vui lòng chỉ mình bệnh tích và cách chữa trị giúp. Cám ơn add nhiều

  • Chào Cty
    Nếu ấp trứng gà nòi lai chung với trứng Mỹ lai thì mình sẽ đặt thông số nhiệt độ là bao nhiêu để thích hợp cho cả hai.
    Thanhks

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118