Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Video về mô hình dọn phân tự động cho chuồng nuôi chim bồ câu

Chào các bạn, dưới đây là mô hình dọn phân tự động được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi chim bồ câu lớn. Đây là một mô hình chăn nuôi hiện đại đang ngày càng phổ biến, giúp người chăn nuôi thuận lợi hơn khi phát triển quy mô lớn. Kinh phí cho sản xuất băng tải dọn phân tự động không quá nhiều, khá phù hợp với người chăn nuôi đầu tư quy mô lớn, do vậy, để giảm công sức và thời gian cho việc dọn phân, người chăn nuôi nên nghiên cứu mô hình dọn phân tự động này.

Trong một số bài viết trước tác giả đã đề cập tới băng tải dọn phân tự động, đây là video do một chủ trại chăn nuôi chim bồ câu giới thiệu, các bạn có thể xem chi tiết hay liên hệ với chủ trang trại qua facebook PHAM VUNG VUNG.

Chăn nuôi bồ câu ngày càng phát triển không những về cả chiều rộng như quy mô, vùng miền, chủng loại mà cả về chiều sâu như mức độ hiện đại hóa, chuyên môn hóa cho chuồng trại chăn nuôi. Ngày càng giải phóng sức lao động, giảm thời gian, giảm chi phí hàng ngày mà vẫn đạt hiệu quả cao trong chăn nuôi, đây chính là yếu tố quan trọng để giảm giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh và đảm bảo cung cấp đủ sản phẩm trên thị trường.

Nội dung liên quan

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118