Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Vệ sinh máy ấp trứng bồ câu

Các bạn lưu ý trong quá trình sử dụng máy ấp trứng rất cần thường xuyên dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo máy hoạt động tốt, sạch sẽ, các bộ phận hoạt động bền bỉ, ổn định hơn. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng máy ấp để ấp trứng chim bồ câu, trứng gà mà để bên trong máy rất bẩn, mùi hôi, nhiều chất thải của chim, của trứng nở trước đó.

may-ap-trung-bo-cau

Dẫu biết rằng chăn nuôi là bẩn, nhất là chim bồ câu vì chúng ị lung tung trong chuồng, cả trong ổ nữa, nhưng chúng ta nên thường xuyên làm vệ sinh sẽ giúp chim ít bệnh tật, nhất là với các con non. Xem thêm cách ấp trứng chim bồ câu bằng máy.

Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh máy ấp trứng bồ câu làm cho máy nở tốt hơn, chim non khỏe mạnh hơn khi chúng vừa ra đời đã được hít thở không khí sạch. Đồng thời người sử dụng cũng không ngần ngại gì khi phải mở cửa máy để thay nước hay soi trứng, đưa trứng ra vào máy. Dù mất chút thời gian mỗi ngày nhưng đổi lại được nhiều hơn thế.

nguyen-nhan-lam-hong-may-ap-trung

Của bền tại người, dù máy có tốt đến mấy mà dùng để quá bẩn, gây hỏng các thiết bị bên trong thì máy không thể bền được. Dù có sử dụng các máy được quảng cáo có xử lý tia uv gì đi chăng nữa thì cũng vô tác dụng trong trường hợp này. Mặc dù thời gian bảo hành máy lâu và được thay thế miễn phí các linh kiện trong máy ấp trứng trong thời gian bảo hành, nhưng rất mong các bạn sử dụng máy ấp phải vệ sinh thường xuyên hơn để máy hoạt động tốt hơn, nếu máy quá bẩn gây hỏng hóc thì chúng tôi sẽ xem xét riêng từng trường hợp cụ thể để bảo hành. Chỉ cần các bạn lót bìa carton hoặc vải mỏng xuống đế máy rồi thường xuyên thay thế tấm lót là máy sẽ rất sạch, đảm bảo tuổi thọ máy lâu dài. Xin chân thành cảm ơn. 


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118