Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Một số loại thuốc cho chim bồ câu, rất cần thiết với người chăn nuôi

Anh Tam, chủ trại chim bồ câu pháp tại Thái Bình với quy mô chăn nuôi lớn, đồng thời là quản trị nhóm facebook Hiệp hội chim bồ câu miền bắc đã thường xuyên chia sẻ những kiến thức cần thiết trong chăn nuôi chim bồ câu. Một vài loại thuốc cho chim bồ câu với các loại bệnh khác nhau được anh thường xuyên chia sẻ luôn mang lại lợi ích cho người chăn nuôi, dù mới vào nghề hay đã chăn nuôi thời gian dài.

Trên đây là một vài loại thuốc về hen, khẹc, vảy mỏ, chảy nước mũi, các chủ trại có thể tham khảo để đưa vào danh sách thuốc cho chim bồ câu được phong phú hơn, đảm bảo có nhiều lựa chọn khi chim bồ câu phát bệnh. Hoặc có thể tham khảo trực tiếp khi liên hệ với anh Tam qua sdt 0962.601.033.

Xu hướng chăn nuôi bồ câu ở các tỉnh trên toàn quốc ngày càng phát triển mạnh nhờ nhu cầu sử dụng thịt chim bồ câu thực tế rất cao, thay thế các loại gia cầm phổ biến khác. Người chăn nuôi bồ câu mới gia nhập là rất lớn, tuy nhiên chưa có một địa chỉ nào đảm bảo cung cấp các thông tin chuẩn trong chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế, phòng tránh tối đa các loại bệnh của chim bồ câu. Do vậy việc hình thành một hiệp hội luôn hỗ trợ nhau về kỹ thuật chăn nuôi, chọn con giống, cách phòng tránh bệnh dịch…cũng như đảm bảo phần lớn đầu ra là rất cần thiết.

Tất cả các thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả chăn nuôi chim bồ câu như băng tải dọn phân, hệ thống cho ăn tự động, máy ấp trứng chim bồ câu, chuồng trại kiểm soát nhiệt độ…đều được áp dụng ngày càng rộng rãi. Hãy truy cập Hiệp hội chim bồ câu miền bắc để học thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn của những người chủ trại giàu kinh nghiệm nhé.

Nội dung liên quan

© 2018 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118