Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng 2017 – Hãng công nghệ Mactech Việt Nam

Máy ấp trứng Mactech ngày nay đã trở nên rất quen thuộc với người chăn nuôi gà vịt, chim câu, trĩ, cút…trên toàn quốc, việc chăn nuôi sử dụng máy ấp trứng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và công sức cho người chăn nuôi. Thế hệ máy ấp trứng 2017 của hãng Mactech đã được cải tiến tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa từ các thế hệ 2015 và 2016. Mỗi dòng sản phẩm mới luôn ra đời kế nhiệm từ các sản phẩm trước, đảm bảo máy hoạt động tốt hơn, ổn định, chính xác, mang lại hiệu quả ngày càng cao cho người chăn nuôi. 

Những thay đổi của máy ấp trứng 2017

Máy ấp trứng 2017 được nâng cấp từ thế hệ máy ấp 2016, với những thay đổi mang tính cải tiến nâng cấp đã mang lại một sản phẩm mới chất lượng tốt hơn rất nhiều, thay đổi từ hệ thống điều khiển nhiệt độ, thay đổi khay trứng, thay đổi kiểu dáng bội điều khiển và tính năng điều khiển…đã mang đến một sản phẩm mới chất lượng cao hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Dưới đây là những thay đổi cụ thể của máy ấp trứng 2017 Mactech:

  • Bảng điều khiển: máy thế hệ mới sử dụng bảng điều khiển được thiết kế mới, nhỏ gọn hơn, hoạt động trơn tru hơn, nhiều cấp độ bảo vệ hơn, hệ phần mềm được nâng cấp giúp máy hoạt động ổn định, điều khiển chính xác các thông số và hoạt động của máy. Bộ điều khiển nằm trong hộp nhựa nằm cạnh bên phải máy, tách biệt hoàn toàn với không gian bên trong máy, giúp tránh bị ẩm mạch khi sử dụng. 
  • Hệ thống điều hướng gió: với máy thế hệ trước, luồng gió mang nhiệt được điều khiển đối lưu tuần hoàn từ dưới lên, đã đảm bảo độ đồng đều tuy nhiên không phải vị trí nào trong khay cũng giống nhau. Do vậy, máy ấp trứng 2017 sử dụng kiểu điều hướng gió mới, đáp ứng nhiệt độ đều hơn ở tất cả các khay và ở tất cả các điểm trong cùng một khay. 
  • Hệ thống đảo trứng: máy mới sử dụng cơ cấu đảo chậm, đảo trứng nghiêng hai góc 45o và dừng đảo chính xác ở hai đầu hành trình, không sử dụng kiểu đảo dừng random như máy thế hệ trước. Đảo trứng tốt hơn sẽ giúp trứng phát triển chuẩn hơn, phôi trứng phát triển khỏe và không bị dính vỏ trứng. Đảo chậm sẽ hạn chế khả năng đứt mạch máu của phôi trứng. 
  • Quạt quá nhiệt: Hiện tượng quá nhiệt trong thế hệ máy ấp trứng 2017 rất ít khi xảy ra, tuy nhiên, trang bị thêm quạt thông gió được điều khiển tự động sẽ giúp máy ấp được lưu thông không khí định kỳ và chống quá nhiệt khi xảy ra. 

Ngoài những thay đổi chính trên còn một số cải tiến mới mà chúng tôi không nêu rõ tại đây. Hãy liên hệ trực tiếp với hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn. 

Xem danh mục máy ấp trứng 2017

Dưới đây là danh mục máy ấp trứng thế hệ mới, các bạn hãy nhấp trực tiếp vào tên sản phẩm để xem chi tiết từng loại máy, hoặc xem tổng thể tại mục Máy ấp trứng.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.

© 2017 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118