Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy ấp trứng gà 200 trứng, tham khảo máy ấp trứng Mactech

Giá máy ấp trứng gà 200 trứng của hãng Mactech hiện nay (hàng sản xuất năm 2019) là 2.8 triệu, rất phù hợp với đa số người chăn nuôi hiện nay từ chăn nuôi gà, vịt, chim cút, chim bồ câu tới chim công. Máy có 4 khay để trứng với số lượng mỗi khay 50 trứng, tổng là 200 trứng gà, 280 trứng bồ câu, rất phù hợp cho các trại chăn nuôi vừa và  nhỏ.

Hình ảnh trên là máy ấp trứng 200 trứng thế hệ mới nhất của năm 2019 với những cải tiến mới so với các thế hệ trước đây. Sản phẩm càng ngày càng tốt hơn, hiện đại hơn, tuy nhiên để người chăn nuôi luôn có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí phù hợp, giá máy ấp trứng gà 200 trứng vẫn được để ở mức 2.8 triệu như các năm trước. Đây là một thuận lợi tốt cho người chăn nuôi.

Video trên được cung cấp bởi khách hàng đang sử dụng máy ấp trứng của hãng Mactech, đây chỉ là 1 trong vô số các video đã được đưa lên các trang mạng phổ biến như facebook máy ấp trứng Mactech hay kênh youtube Mactech, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn máy phù hợp với quy mô chăn nuôi.

Máy ấp trứng 200 trứng là một trong vài loại máy ấp trứng mini của hãng Mactech hiện nay, đây cũng là máy ấp mini được sử dụng nhiều nhất bởi phù hợp với đa số các trang trại, nhất là chăn nuôi chim bồ câu với quy mô trại từ 200-400 đôi sinh sản. Các trại lớn hơn hẳn sẽ dùng từ máy ấp 600 trứng trở lên, đây là các trại có quy mô lớn và có mức độ đầu tư cao, đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, do vậy sẽ chăn nuôi ở mức độ đủ lớn, đảm bảo thu nhập tốt.

Giá máy ấp trứng gà 200 trứng hay giá các loại máy ấp trứng khác của hãng Mactech đều có trong từng sản phẩm cụ thể, khách hàng hãy truy cập vào từng sản phẩm để biết thông số kỹ thuật và giá từng loại máy ấp. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin về giá máy ấp trứng gà 200 trứng.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118