Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nuôi gà thả vườn

Mô hình nuôi gà thả vườn hiện nay đang rất phát triển ở các khu vực nông thôn, vùng núi có điều kiện đất đai rộng rãi và khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho gia cầm phát triển tốt và ít bệnh tật.

gà thả vườn

ga-tha-vuon-vung-nui

Tôi đã có nhiều thời gian đi thực tế về các vùng núi, dân cư thưa thớt, đất đai rộng rãi phì nhiêu rất thuận lợi cho trồng trọt và chăn nuôi, nhận thấy rằng ở những khu vực này bà con nông dân chưa dám mạnh dạn đầu tư cho chăn nuôi.

Thời gian vừa qua, công ty Máy ấp trứng Mactech đã có nhiều dịp làm việc với các cấp lãnh đạo các huyện vùng núi để có cơ hội hỗ trợ, cung cấp các sản phẩm hữu ích nhằm thúc đẩy kinh tế nông thôn, vùng núi phát triển hơn nhờ tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có.

 máy ấp trứng 600 quả

 Việc nuôi gà thả vườn luôn có những ưu điểm vượt trội so với nuôi gà công nghiệp, khi hậu trong lành, phù hợp sẽ giúp gà phát triển khỏe mạnh, thịt ngon, ít bệnh tật, giá thành cũng cao hơn nhiều so với gà nuôi công nghiệp.

Ngoài mô hình nuôi gà thả vườn, ở một số vùng nông thôn nhiều ao hồ thì mô hình nuôi vịt trời cũng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Với việc chăn nuôi dễ dàng, ít bệnh tật, chi phí thức ăn thấp mà giá thành vịt thương phẩm tương đối cao nên con vịt trời cũng đã đem lại nguồn thu khá tốt cho các chủ trang trại.

 vịt trời

úm vịt trời

Mô hình nuôi vịt trời ở trên là của 1 khách hàng ở huyện Yên Mô, Ninh Bình. Trang trại này hiện có 200 con vịt đẻ, mỗi ngày thu được gần 170 trứng, theo chu kỳ ấp trứng thì mỗi ngày nở được từ 140 – 160 con vịt con, với giá thành hiện nay là 40.000đ/ 1 con vịt mới nở, như vậy doanh thu mỗi ngày mà chủ trang trại này thu được từ vịt trời là khoảng 6 triệu/ngày. 

Để chăn nuôi được thuận lợi, chúng ta nên mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc khoa học để đẩy mạnh việc phát triển kinh tế hộ gia đình. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng máy ấp trứng gia cầm loại lớn và đã giúp cho kinh tế gia đình phát triển khá tốt.

Mọi thông tin cần thiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo cụ thể.

Lưu ý: 

Khách hàng hãy comment lại ý kiến của mình để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời, xin cảm ơn!

Mọi bài viết trong website này được bảo vệ quyền tác giả bởi luật bản quyền DMCA, mọi sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả hoặc trích dẫn cụ thể nguồn gốc của bài viết đều bị xử lý triệt để.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118