Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mô hình nuôi vịt trời ở Yên Mô, Ninh Bình

Hiện nay mô hình nuôi trang trại vịt trời đang phát triển mạnh ở một số tỉnh miền bắc, như bắc giang, quảng ninh, thanh hóa, ninh bình. Mô hình này hiện nay đang cho thu nhập rất cao, giúp người chăn nuôi làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Khách hàng Phan Văn Miền ở yên mạc, yên mô, Ninh Bình đang là chủ một trang trại vịt trời có khoảng trên 200 con vịt đẻ, trên 500 con vịt thương phẩm. Với giá thành vịt con mới nở hiện nay là 40.000đ/con và giá vịt thương phẩm là 250k/con thì lợi nhuận thu về mỗi ngày là gần 10 triệu đồng. Đây đúng là một kết quả đáng mơ ước cho người chăn nuôi hiện nay.

Phóng sự trên được đài truyền hình VTV thực hiện vào cuối năm 2014 khi mô hình chăn nuôi đang vào quá trình phát triển tốt. Phóng sự trên đã giúp nhiều người chăn nuôi trên toàn quốc có một hướng riêng cho kế hoạch phát triển kinh tế gia đình.

 Trong trang trại này, khách hàng đã sử dụng máy ấp trứng 2000 trứng để phục vụ cho việc ấp nở con giống cung cấp ra thị trường. Với tình hình hiện nay thì số lượng con giống mỗi ngày ra đời là gần 200 con mà vẫn không đủ cung cấp cho khách hàng quen. 

Vịt trời là giống vịt có đặc tính sống trong tự nhiên, hoang dã, nên trong quá trình nuôi thì phải làm chuồng trại cẩn thận, có lưới vây kín xung quanh để tránh vịt bay ra ngoài.

vịt trời

ƯU điểm của giống vịt trời là khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, ít bệnh tật, ăn ít nên chi phí chăn nuôi cho vịt trời là tương đối ít. Ngược lại, giá thành vịt thương phẩm hiện nay là tương đối cao nên lợi nhuận của người chăn nuôi thu được là rất cao.

Đầu ra hiện nay của giống vịt trời thương phẩm chủ yếu là cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn… nên giá thành tương đối cao, trong tương lai thì đây vẫn là giống thủy cầm cho năng suất cao hơn cả.

Chúng tôi giới thiệu mô hình chăn nuôi hiệu quả này đến bà con nông dân, ai có nhu cầu đến tận nơi tìm hiểu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trong các bài viết tiếp theo, tôi sẽ đi sâu hơn về kỹ thuật chăn nuôi vịt trời từ việc ấp nở đến chăn nuôi vịt thương phẩm, chuồng trại.

Lưu ý: mọi ý kiến của khách hàng có thể bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Mọi thông tin trong bài viết được tác giả tổng hợp lại sau những chuyến đi thực tế nên đây là thông tin có bản quyền và được bảo vệ bởi luật bản quyền tác giả DMCA.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (12)

 • chào ad.tôi muốn học cách ấp trứng vịt.ad có thể giới thiệu cho tôi cơ sở gần nhất không ạ?tôi ở cao bằng. 0972337866

 • Cho tôi hỏi, giống vịt trời giá khoảng bao nhiêu và quy trình nuôi như thế nào? có thể cho tôi xin tài liệu quy trình chăn nuôi. vì nơi tôi ở có diện tích mặt hồ khoảng 2ha, tôi có thể đầu tư để nuôi vịt troi được không . Tôi ở Quảng Bình

 • Cho e hỏi là máy ấp trứng 2000 quả bao nhiêu tiền ạ, và cho e xin thông tin về người nuôi, e muốn học hỏi kinh nghiệm ạ, e xin cảm ơn !

 • Tôi muốn học hỏi kinh nghiệm và cách nuôi vịt trời.
  Sau đó, tôi muốn được cung cấp con giống, giống vịt đẻ và máy ấp trứng.
  Nếu được, tôi sẽ đến nơi để học hỏi trong hè này.
  Mong quý vị giúp đỡ.
  Xin cám ơn.
  ĐT: 0913444189

  • Chào anh, bên mình không nuôi và cung cấp vịt trời, nếu cần sdt của người nuôi vịt trời ở ninh bình để tham khảo thì liên hệ với mình.

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118