Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng đảo nghiêng là gì? Đảo nghiêng là đảo như thế nào

Nhiều bạn thắc mắc máy ấp trứng đảo nghiêng là gì và đảo nghiêng là đảo như thế nào. Thực ra đây là một loại máy ấp trứng đảo tự động áp dụng cơ chế đảo nghiêng. Trong bài viết này, Mactech sẽ giải thích cụ thể cho các bạn về loại máy ấp này để các bạn hiểu hơn khi chọn mua.


Máy ấp trứng đảo nghiêng là gì? Đảo nghiêng là đảo như thế nào

Máy ấp trứng đảo nghiêng là gì

Máy ấp trứng đảo nghiêng là một loại máy ấp trứng đảo tự động. Loại máy ấp này áp dụng cách đảo trứng bằng cách nghiêng khay trứng nên được gọi là đảo nghiêng. Ưu điểm của máy đảo nghiêng là trứng có thể đặt đứng hay đặt nằm đều có thể đảo nghiêng được. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đảo nghiêng tốt hơn so với đảo lăn thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của đảo nghiêng là khay nghiêng 1 góc 90 độ nên thể tích của buồng ấp sẽ phải lớn hơn bình thường dẫn đến chi phí sản xuất máy ấp cũng cao hơn.

Các loại máy ấp trứng gà, phân loại theo đặc điểm từng loại

Đảo nghiêng là đảo như thế nào

Nói cụ thể hơn về đảo nghiêng để các bạn hiểu hơn về kiểu đảo này. Đảo nghiêng thực ra là một kiểu đảo trứng đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá là cho khả năng đảo tốt hơn các phương pháp khác. Mặc dù vậy, đảo nghiêng phải đảm bảo được góc nghiêng là 90 độ. Nếu góc nghiêng không đảm bảo được như vậy thì khả năng đảo nghiêng cũng không được đảm bảo.

Để góc nghiêng 90 độ khi đảo trứng thì có nhiều cách tuy nhiên thường dùng cách cho khay trứng nghiêng 45 độ về phía trong và phía ngoài để đạt được góc nghiêng 90 độ. Cách làm này sẽ tối ưu được không gian bên trong buồng ấp nhất so với những cách khác.

Nhiệt kế máy ấp trứng

Máy ấp trứng của Mactech

Hiện tất cả các dòng máy ấp của Mactech đều là loại máy đảo nghiêng. Máy có hệ thống đảo thiết kế theo kiểu trục vít giúp nâng khay nhẹ nhàng hơn, khỏe hơn và đảm bảo góc nghiêng là 90 độ. Bên cạnh đó, kiểu đảo này cũng được Mactech kết hợp với kiểu ấp trứng đa kỳ được chứng minh là cho chất lượng ấp tốt hơn so với những kiểu ấp trứng khác. Đây cũng là một trong những lý do khiến tỉ lệ nở khi ấp bằng máy ấp trứng Mactech luôn cao. Sau đây là một số dòng máy ấp của Mactech các bạn có thể tham khảo:

Máy ấp trứng đảo nghiêng là gì? Đảo nghiêng là đảo như thế nào

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng máy ấp trứng đảo nghiêng là loại máy ấp trứng có cơ chế đảo giúp trứng nghiêng 1 góc 90 độ. Cơ chế đảo kiểu này giúp trứng có thể đảo tốt kể cả khi đặt nằm hay đặt đứng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về máy ấp trứng loại này, hãy liên hệ với Mactech để được tư vấn cụ thể hơn.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118