Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng đa năng là gì? Đa năng có phải là có nhiều chức năng không

Nhiều bạn khi tìm hiểu về máy ấp trứng thường thắc mắc máy ấp trứng đa năng là gì và không biết đa năng có phải là có nhiều chức năng hay không. Trong bài viết này, Mactech Việt Nam sẽ giải thích cho các bạn máy ấp đa năng là gì để các bạn không bị hiểu nhầm khi chọn mua các máy ấp đa năng.


Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng đa năng là gì

Máy ấp trứng đa năng các bạn có thể hiểu là loại máy ấp trứng có nhiều chức năng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể hiểu loại máy này có khả năng ấp được nhiều loại trứng khác nhau. Các chức năng trên máy ấp trứng có thể kể ra như tự đảo trứng, tự điều chỉnh nhiệt độ, tự điều chỉnh độ ẩm, tích hợp đèn soi trứng, tích hợp đèn UV diệt khuẩn, tích hợp lưới lọc lông gia cầm, … Còn về khả năng ấp được nhiều loại trứng khác nhau thì thường các máy ấp có thể ấp được nhiều loại trứng từ các loại trứng thông dụng như trứng gà, trứng vịt, trứng ngan, trứng ngỗng, trứng cút, trứng bồ câu cho đến các loại trứng ít gặp hơn như trứng đà điểu, trứng chim công, trứng chim trĩ, trứng chim chào mào, … 

Hướng dẫn đo nhiệt độ trong máy ấp trứng Mactech bằng nhiệt kế y tế

Đa năng có phải là có nhiều chức năng không

Đa năng theo nghĩa thông thường thì đúng là nhiều chức năng. Đối với máy ấp thì như vừa giải thích ở trên các bạn cũng có thể hiểu “đa năng” là nhiều chức năng. Tất nhiên, nhiều chức năng ở đây còn phụ thuộc vào nhà sản xuất nên có thể chức năng không giống nhau hoặc cùng chức năng nhưng tên gọi khác nhau. Vì lý do này nên khi nói về máy ấp trứng đa năng thường các bạn nên hiểu đây là dòng máy ấp trứng ấp được nhiều loại trứng khác nhau.

Hướng dẫn đo nhiệt độ trong máy ấp trứng Mactech bằng nhiệt kế y tế

Máy ấp trứng đa năng Mactech

Nói về máy ấp đa năng thì tất cả các dòng máy của Mactech cũng là các dòng máy ấp đa năng. Các máy ấp mini hay máy ấp công nghiệp của Mactech đều có dải nhiệt độ có thể điều chỉnh được từ 36 – 38,5 độ C giúp ấp được hầu hết các loại trứng thông dụng hiện nay như trứng gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, chim cút, đà điểu, … Còn về tính năng, các máy ấp trứng của Mactech đều có nhiều tính năng như tự đảo trứng, tự ổn định nhiệt độ, quạt quá nhiệt đảm bảo máy không bị quá nóng. Các dòng máy ấp công nghiệp của Mactech còn có tính năng tạo ẩm tự động theo cài đặt của người dùng rất tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy ấp đa năng của Mactech theo link sau:

Có nên mua mấy ấp trứng cũ

Như vậy, với các thông tin trên chắc các bạn đã hiểu thế nào là máy ấp trứng đa năng và tại sao lại gọi là đa năng rồi phải không. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua máy ấp đa năng thì có thể liên hệ với Mactech để được tư vấn một dòng máy phù hợp.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118