Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy ấp trứng chim bồ câu

Có lẽ đến bây giờ vẫn còn nhiều người chăn nuôi chim bồ câu nhưng chưa biết tới cách sử dụng máy ấp trứng để tăng năng suất sinh sản con giống. Với các trang trại lớn hiện nay ở khắp các tỉnh thành đã và đang sử dụng máy ấp trứng chim bồ câu để đẩy nhanh quá trình sinh sản của chim bố mẹ. Cách thức nuôi chim non sau khi nở thường là cho vào ổ để chim bố mẹ mớm mồi, tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều nơi sử dụng phương pháp nuôi chim non nhân tạo, rất hiệu quả khi nuôi chim bồ câu.

Các trang trại nuôi chim bồ câu hiện nay chủ yếu tập trung ở một số tỉnh thành, ngoài bắc tập trung ở các tỉnh như bắc giang, bắc ninh, hưng yên, thái bình, vĩnh phúc. Đây là một số tỉnh điển hình có phong trào nuôi chim bồ câu rất mạnh, các trang trại quy mô từ vài trăm tới hàng ngàn đôi chim bồ câu. Cùng với sự phát triển về quy mô chăn nuôi là sự phát triển về kỹ thuật chăn nuôi ngày càng tiên tiến. Máy ấp trứng chim bồ câu chỉ là một thiết bị mới trong số đó, ban đầu còn để chim bố mẹ nuôi chim non, hiện nay máy cho chim non ăn đã được sử dụng rất rộng rãi.

Các dòng máy ấp trứng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay là máy ấp 200 trứng, máy ấp 600 trứngloại 1000 trứng. Đây đều là các loại máy ấp tự động tầm trung phù hợp với quy mô chăn nuôi chim bồ câu từ nhỏ tới lớn, ấp trứng hoàn toàn tự động, rất tiện lợi cho người sử dụng. 

Bác nào chăn nuôi bồ câu mà chưa rõ về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, hoặc liên hệ trực tiếp với một vài trang trại lớn chuyên nuôi chim bồ câu đang sử dụng máy ấp trứng chim bồ câu, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi đến thăm những trang trại điển hình này. 

Facebook: Đoàn chim bồ câu – văn giang, hưng yên

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (8)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.