Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech

Máy ấp trứng mini Mactech là dòng máy ấp trứng được rất nhiều bạn quan tâm. Dòng máy này phù hợp với những hộ chăn nuôi vừa và nhỏ nhất là các bạn nuôi chim cảnh, gà cảnh. Các dòng máy ấp trứng mini có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và tỉ lệ nở rất tốt. Khi các bạn mua máy về chỉ cần lắp khay vào giá đỡ, đổ nước vào khay nước đặt trong máy sau đó cắm điện là dùng ngay. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn thắc mắc cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech như thế nào. Vấn đề này thực ra rất đơn giản và Mactech cũng có video hướng dẫn cụ thể nhưng trong bài viết này, Mactech vẫn sẽ hướng dẫn lại các bạn để những bạn nào chưa biết có thể tham khảo.


Hướng dẫn cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech
Hướng dẫn cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech

Video hướng dẫn lắp khay máy ấp trứng mini Mactech

Hướng dẫn cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech qua hình ảnh

Khi các bạn mua máy ấp trứng mini Mactech về sẽ thấy khay được buộc với nhau thành cụm hoặc cố định ở bên dưới sàn máy. Đầu tiên, các bạn hãy tháo dây buộc khay (nếu có) và nhấc khay ra khỏi máy. Các máy mini của Mactech đều dùng chung một loại khay nên cách lắp khay là giống nhau.

Khay nhựa ấp trứng gà
Khay nhựa ấp trứng gà

Các bạn nhìn bên hông của khay sẽ có một góc có rãnh để cài khay (nhìn hình bên dưới).

Rãnh khay máy ấp trứng
Rãnh khay máy ấp trứng

Các bạn mở cửa máy ấp và nhìn vào bên trong máy sẽ thấy có một thanh chuyền, trên thanh chuyền này có một khấc để cài khay. 

Mở cửa nhìn vào trong máy
Mở cửa nhìn vào trong máy
Khấc để cài khay trứng
Khấc để cài khay trứng

Các bạn đẩy rãnh khay vào khấc giữ ở trên thanh chuyền này. Chú ý là để khay cao lên và đẩy chéo xuống để cài khay.

Đẩy rãnh khay cài vào khấc đỡ của thanh chuyền
Đẩy rãnh khay cài vào khấc đỡ của thanh chuyền

Sau khi cài khay vào rãnh khay các bạn sẽ thấy trên khay có 2 vị trí lõm ở hai bên hông đặt vừa vào hai thanh giữ khay ở thành máy. Các bạn ấn nhẹ khay để vị trí lõm đó vào đúng hai thanh giữ khay là được.

Khay trứng sau khi đã lắp xong
Khay trứng sau khi đã lắp xong

Có thể bạn sẽ thấy khay không được chắc chắn khi lắp nhưng các bạn có thể yên tâm vì khi cho trứng vào khay thì trọng lượng của trứng nặng sẽ ép khay xuống và không sợ bị lật khay, đảm bảo trứng cũng không thể rơi được ra ngoài.

Ấp trứng bằng máy ấp trứng Mactech
Cho trứng vào trong khay ấp

Như vậy, cách lắp khay máy ấp trứng mini Mactech rất đơn giản, các bạn chỉ cần lưu ý lắp rãnh khay vào trước từ trên xuống là được. Nếu bạn thấy khó có thể xem video để thấy cách làm cụ thể hơn.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118